Chuyện đáng suy ngẫm: Người mẹ đưa con trai tâm thần đến xăm tên và số điện thoại để không lạc mất con

Câu chuyện rất cảm động. Không phải xăm nào cũng là xấu và người nào xăm cũng hư hỏng. Đằng sau câu chuyện xăm mình đôi khi là những mảnh đời chua xót.

Từng ấy năm, để nói về hồi ức đẹp trong nghề, anh Tuấn có vô số những câu chuyện bên lề đằng sau những hình xăm độc đáo. Đặc biệt có một vị khách do chính tay anh thực hiện hình xăm và cho đến tận bây giờ anh vẫn không quên được. "Một cậu thanh niên được mẹ đưa đến và bà muốn một bức xăm lên người cậu ấy, gồm tên, địa chỉ và số điện thoại gia đình".
Câu chuyện đã lùi vào quá khứ gần 10 năm nhưng khi nhắc đến "tác phẩm" đó anh Tuấn vẫn nhớ vanh vách. "Anh ấy tên Đinh Quốc Chiến, nhà ở phố Hàng Khay".
Hôm đó người mẹ dẫn con trai đến, họ đi theo nhóm 3, 4 người. "Mình cứ nghĩ người sẽ xăm là bác gái vì cô hỏi mình khá nhiều, nhưng không phải, cô nhờ mình xăm cho anh con trai bị bệnh về thần kinh, thường xuyên bỏ nhà đi lang thang để có ai nhìn thấy còn giúp gọi về nhà".

Trong lúc xăm hình, anh Tuấn chỉ tập trung được 70%, phần còn lại để ý vì lỡ may anh Chiến có thể phản ứng trong quá trình xăm. Và những gì anh Tuấn nghĩ đều đã xảy ra, phải mấy anh em trong quán mới có thể kiềm chế được sự phản kháng của "vị khách" đặc biệt này. "Đằng sau hình xăm này là tình cảm của một người mẹ khiến mình cảm động, và có lẽ đó nên dù đã rất lâu rồi, mình vẫn không thể quên được".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/photo-1-1505920689867_2p0ah5n2f7kdq.png

Nguyễn Đức Tuấn (nghệ danh: Tuấn Vampire), thợ xăm nghệ thuật ở HN

Nguồn: http://kenh14.vn/cau-chuyen-dac-biet-o-ha-noi-nguoi-me-dua-con-trai-tam-than-den-xam-ten-va-so-dien-thoai-de-khong-lac-mat-con-20170913201528774.chn

Xem thêm video:
Bình luận
-
"Hay lắm cô!!"(Nhiều khi thấy những người đáng thương như thế --không mảnh vải che thân nữa mà mình không biết cách làm sao giúp họ!!)

- Trả lời -

- 21/09/2017

Đọc cái tiêu đề, nhìn xuống cái hình có 2 cái răng nanh, cố soi xem cái sđt được xăm nó nằm ở trên mặt hay trên cổ ... mãi mà chưa thấy : )))

- Trả lời -

- 21/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?