Chuyển cô giáo bị 5 nam sinh lớp 9 cưỡng hiếp đi dạy trường khác, đúng là đạo đức suy đồi

Ngày xưa học sinh có ngỗ ngược đến mấy cũng vẫn còn phải biết sợ thầy cô. Giờ thì hãm hiếp cả cô giáo luôn, đúng là không còn gì để nói rồi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/19-1_iwaz_2lsmk0n7855i5.jpg


Vị Chủ tịch UBND xã Lóng Luông cũng cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã động viên, thăm hỏi tình hình cô giáo N T H. Hiện tại, tâm lý của cô H. đã ổn định.Ông Tềnh A Chìa cho biết sau sự việc này, lãnh đạo xã sẽ tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho các giáo viên, đặc biệt là các giáo viên cắm bản. Trong đó, trong thời gian tới địa phương sẽ tăng cường xây các nhà công vụ cho các giáo viên cắm bản. Khi các thầy cô giáo có nhà công vụ thì sẽ yên tâm giảng dạy.

Lãnh đạo phòng Giáo dục huyện Vân Hồ cho biết sẽ chuyển cô giáo H. đi dạy điểm trường khác sau khi cô giáo này ổn định tâm lý. Còn về lâu dài sẽ tùy nguyện vọng của cô giáo H., phòng giáo dục sẽ có sự luân chuyển cho phù hợp”.

Được biết, cô giáo H. về trường được 4 năm, được chuyển xuống bản Suối Bon dạy học từ tháng 9/2015.

Trước đó, vào đêm 24/12, nữ giáo viên trường Tiểu học Loóng Luông là N T H.(27 tuổi) đang ngồi soạn giáo án để ngày mai lên lớp dạy thì bất ngờ bị 5 nam sinh trên lao vào khống chế, giở trò đồi bại, mặc cho cô giáo khóc lóc van xin.Sau khi thỏa mãn dục vọng, những tên này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sáng hôm sau, cô giáo H. lập tức đến cơ quan chức năng tố cáo vụ việc.

http://vtc.vn/tin-moi-nhat-vu-co-giao-bi-5-hoc-sinh-ham-hiep-tai-phong.7.588601.htm
Bình luận
-
Bọn rác rưởi.Nhìn nhà cô giáo đói rách thế kia để dạy chúng mày mà chúng mày dám làm những trò như vậy à?

- Trả lời -

- 04/01/2016

Buồn thật mấy giáo viên ở vùng sâu ( đã chịu thiệt thòi về vật chất rùi, giờ lại thêm lũ mất dậy nữa ), đừng hỏi vì sao không ai muốn làm giáo viên ở làng bản ( vừa ít tiền, vừa thiếu thốn, chỉ có ai nhiều tình thương thì mới trụ lại được ), thế mà sống yên ổn cũng không xong , đáng nhẽ làng phải đánh chết tụi này sao phải nhờ đến pháp luật ( hoặc chí ít đánh cho tàn phế rùi mới cho người giải lên công an ) , mong pháp luật đừng xử nhẹ, mong mấy anh trong tù nổi lòng nghĩa hiệp cứ đánh tàn phế 5 thằng học sinh trong tù ( em đảm bảo, em ko thèm can ) Bụp Bụp ( 2 cái vào mặt), Bẹp Á Á ( Ơn giời mấy anh ý đạp vỡ trứng tụi nó rùi )

- Trả lời -

- 04/01/2016

nhí nhãnh quá pé ! kakakaka

-

- 04/01/2016

Bác cho em số điện thoại mấy em phục vụ của quán là em im liền à=)))))))

-

- 04/01/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Internet đã về đến thôn bản, hàng ngày ngắm Ngọc Trinh, Phương Trinh thì chịu thế éo nào được....haizzz

- Trả lời -

- 04/01/2016

Lột quần, rồi lấy lưỡi lam rọc từng milimet lát "khoai" của bọn này đi! Mỗi lần rọc là 1 lần chà chanh chà muối vào!!! Bọn khốn!!!

- Trả lời -

- 05/01/2016

Bọn tới nái

-

- 05/01/2016

Thiến hết tụi nó đi

- Trả lời -

- 04/01/2016

Ôi ! mất Trâu mới chịu làm chuồng, thiệt là nhức cái đầu và đau cái lòng cho Cô Giáo. Còn 5 tên Cẩu Nhân Nhi này thì Thiến Đầu Cẩu chờ lịnh.

- Trả lời -

- 04/01/2016

Sao chưa tử hình năm con sửu dâm nhi nữa . Mong cơ quan chức năng tử hình năm con sửu dâm này để trấn an dư luận. Nếu k làm nghiêm khắc nc ta sẽ thành nướ Ấn Độ

- Trả lời -

- 04/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?