Chuyện cách cư xử của Hồ Văn Cường sau cánh gà khiến dân mạng ngỡ ngàng

thanhpt294thanhpt294

20/07/2016/0

Tối 17.7, từ một cậu bé nghèo chuyên đi hát nhạc đám cưới ở Gò Công (Tiền Giang), Hồ Văn Cường đã chính thức đăng quang trở thành Quán quân đầu tiên của cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên với số lượng tin nhắn bình chọn áp đảo.

Tuy nhiên, song song với những lời khen ngợi, những lời chúc mừng từ gia đình, người thân và người hâm mộ, cậu bé nhỏ tuổi cũng vấp phải không ít bình luận tiêu cực, "ném đá" từ một bộ phận cư dân mạng khi cho rằng chiến thắng của em không thuyết phục, có phần nương nhờ gia cảnh nghèo khó.

[IMG][/IMG]
Hồ Văn Cường đã chính thức đăng quang trở thành Quán quân đầu tiên của cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên với số lượng tin nhắn bình chọn áp đảo.


[IMG][/IMG]
Sau cuộc thi, cậu bé nhỏ tuổi vấp phải không ít bình luận tiêu cực, "ném đá" từ một bộ phận cư dân mạng khi cho rằng chiến thắng của em không thuyết phục, có phần nương nhờ gia cảnh nghèo khó.Giữa khi những tranh cãi xung quanh chiến thắng của Hồ Văn Cường vẫn còn đang rất sôi nổi, mới đây, MC Nguyên Khang đã bất ngờ có một chia sẻ dài trên facebook cá nhân của mình về những câu chuyện phía sau hậu trường, cách cư xử, thái độ sống và nghị lực vươn lên của Hồ Văn Cường khiến nhiều nguời đi từ bất ngờ đến xúc động, cảm phục.

Những chia sẻ thật tâm nhất của MC Nguyên Khang về cậu bé đang được chú ý nhất những ngày qua đã thu hút hơn 22 nghìn lượt thích.

Được sự đồng ý của MC Nguyên Khang, xin trích đăng bài viết - status về Hồ Văn Cường của anh đang được hàng nghìn người chia sẻ:

Là cậu bé nhỏ tuổi biết cầm đĩa thức ăn mang đến cho người nghệ sĩ già

Đọc tiếp http://blogyeu360.net/xem-tin-tuc/chuyen-cach-cu-xu-cua-ho-van-cuong-sau-canh-ga-khien-dan-mang-ngo-ngang.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?