Chuyện bí ẩn về cô dâu mất tích ở Nghệ An: Cửa khóa cẩn thận nhưng vẫn có 1 cánh cửa đằng sau mở

Tròn 1 tháng cô dâu này mất tích, gia đình 2 bên dốc sức tìm kiếm nhưng vẫn chưa biết tung tích em này ở đâu. Chỉ mong em bình yên trở về
Tối hôm đó Trang dặn chồng sẽ tắm lâu một chút nhưng sau gần một tiếng, anh Thắng vẫn không thấy vợ ra khỏi nhà tắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/uan-khuc-vu-co-dau-xinh-dep-ma-6663-4232_2mql6n0gq97nj.jpg

Hình ảnh của cô dâu Trang mất tích trong nhà tắm tại nhà chồng ở Kỳ Sơn, Nghệ An.

Nói về trường hợp này, ông Lữ Minh Đình, Trưởng bản nơi anh Thắng sinh sống, đã xác nhận: "Trước kia Trang có người yêu bên Thanh Hóa nhưng người này bị tai nạn giao thông qua đời. Sau đó khoảng 20 ngày thì Trang cưới anh Thắng. Thời gian gần đây chẳng hiểu sao, Trang lúc nào cũng như người mơ mộng, không ăn ngủ được. Nằm với chồng mà luôn mơ tưởng đến người yêu cũ đã mất".

Anh Thắng tường trình: “Lúc ấy cửa xung quanh đã khóa cẩn thận rồi nhưng vẫn còn một cánh cửa đằng sau mở. Khi vợ tôi mất tích, điện thoại của cô ấy không có tin nhắn hay cuộc gọi nào lạ. Có những tấm ảnh của Trang và người yêu cũ tuy nhiên tôi không ghen tuông gì cả vì nghĩ ai chẳng có quá khứ, cái gì bỏ qua được thì nên bỏ qua. Trang đã là vợ của tôi, toàn tâm toàn ý yêu thương tôi. Nghe bạn bè nói, người đàn ông ấy cũng tên là Thắng, làm giảng viên tại một trường đại học ở Huế. Tuy nhiên, tôi không biết cụ thể chuyện tình của Trang với người đàn ông này thế nào. Sau này, tôi có chủ động nối lại tình cảm thì được Trang chấp nhận rồi chúng tôi nên duyên vợ chồng”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/uan-khuc-vu-co-dau-xinh-dep-ma-1412-2640_2mql6n0go1c1f.jpg

Ngôi nhà Trang ở cùng chồng.

Nói thêm về mối quan hệ vợ chồng, anh Thắng bộc bạch rằng thỉnh thoảng hai người có xích mích chứ không có vấn đề ghen tuông. Vì anh cũng yêu Trang trước đó khá lâu. Nhưng mấy năm trước hai người không liên lạc với nhau. Thời gian sau mới gặp lại nên anh cũng không biết chuyện Trang yêu ai, bỏ ai trước đó..

Chị chồng Trang kể lại: “Trước đó, Trang cưới chồng gần 1 tháng cũng mất tích một buổi rồi gia đình đi tìm. Sau đó Trang gọi người lên đón rồi kể có một người phụ nữ gặp và hỏi sao cô đi lấy chồng sớm. Sự việc đó gia đình chúng tôi cũng chỉ nghe và ghi nhận, không hỏi thêm gì nữa. Gia đình tôi cũng rất yêu thương, đùm bọc cô ấy. Từ hôm xảy ra sự việc tới giờ không có ai điện thoại đến hỏi thăm hết, trước đó cũng chỉ có tin nhắn của mẹ ruột Trang dặn dò phải uống thuốc đúng giờ... chứ không có tin nhắn lạ nào".

Về chuyện tình cảm giữa Trang và người yêu cũ, người chị cho biết: “Trước đó khi về làm dâu, Trang kể có một người bạn trai nhưng bị tai nạn không biết sống chết thế nào. Nhà tôi không như nhà người khác mà ghen tuông. Gia đình rất thương nó, muốn cho vợ chồng Trang sống hạnh phúc. Không biết sao Trang lại biến mất một cách ngạc nhiên quá, trước khi đi ngủ cửa sau đã được đóng nhưng khi Trang mất tích thì cửa sau lại mở. Thắng cũng rất quan tâm vợ, có chuyện gì cũng làm cùng, việc nặng thì giúp đỡ. Có khi ra phụ rồi dọn hàng để cho vợ nghỉ. Không phải vì cãi nhau rồi Trang bỏ đi. Trước đó Trang không có biểu hiện gì bất thường. Khi nào buồn thì vào phòng một mình rồi lại ra nói chuyện".

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/cau-chuyen-bi-an-ve-co-dau-mat-tich-trong-phong-tam-nha-chong-3435121.html
Bình luận
-
Vẫn chưa có manh mối ư??? Cô dâu đâu?? Lên tiếng đi mà!

- Trả lời -

- 13/07/2016

Tôi thấy anh Thắng nên buồn vì cặp sừng trên đầu hơn là vì ko tìm thấy vk !

- Trả lời -

- 13/07/2016

MrK

Xem ra lại có chút tâm linh!?

- Trả lời -

- 13/07/2016

"Vườn hồng có lối nhưng phải xem là ai muốn vào?"

- Trả lời -

- 13/07/2016

Aha

Chả có gì mới!

- Trả lời -

- 13/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?