Chụp ảnh cưới, phát thiệp mời xong xuôi mới sững sờ biết chồng tương lai đang cõng món nợ 3 tỉ

Hiền giật mình, ghé sát tai vào cánh cửa buồng vệ sinh đang đóng kín – nơi có giọng nói chồng tương lai của cô phát ra…
29 tuổi, cái tuổi đã có thể bị coi là già, là ế đối với con gái, Hiền được làm mối cho Khánh – một anh chàng hơn cô 2 tuổi. Điều kiện khá tương xứng, tuổi tác cũng phù hợp, khỏi phải nói, gia đình 2 bên vui vẻ và thở phào nhẹ nhõm thế nào, cứ giục giã và vun vào mãi. Hiền cũng không tìm ra khuyết điểm nào to tát ở Khánh, có chăng chỉ là hơi nhạt nhẽo, khô khan một chút mà thôi, nhưng ở cái tuổi này, còn đòi hỏi đâu ra tình yêu nồng nàn, cuồng nhiệt nữa chứ. Vì thế, Hiền gật đầu làm đám cưới với Khánh chỉ sau 4 tháng quen và tìm hiểu nhau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/chup-anh-cuoi-phat-thiep-moi-xong-xuoi-m_2n8cblbn4oort.jpg


Ảnh minh họa

Nhân ngày cuối tuần được nghỉ, lại cách ngày cưới đã được ấn định còn đúng nửa tháng nữa thôi, Hiền và Khánh bèn đi chụp ảnh cưới. Hai người đều bận đi làm, nên bọn cô chỉ cần lo mấy chuyện không ai có thể thay thế được, như chụp ảnh, mua nhẫn, thử váy cưới các thứ, còn lại đã có gia đình 2 bên đảm nhiệm hết hộ, thậm chí cả buồng tân hôn Hiền cũng để mẹ chồng tương lai tự sắm sửa theo ý thích của bà.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/chup-anh-cuoi-phat-thiep-moi-xong-xuoi-moi-sung-so-biet-chong-tuong-lai-dang-cong-mon-no-3-ti
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?