Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt lên tiếng khẳng định nội tâm tâm pháp Huỳnh gia là có thật, nhưng vẫn từ chối đấu võChưởng môn Nam Huỳnh Đạo phủ nhận nghi ngờ cho môn phái của ông này nhé. Thế thì có gì mà không dám đấu nhỉ? Chuyện đơn giản nhất là thử một trận là rõ ràng cả thôi, tâm phục khẩu phục.

Thông tin đăng trên website của Nam Huỳnh Đạo nhé. Anh em cứ việc vào xem. Không biết đợt vừa rồi, nhiều thông tin như thế thì môn phái có bị giảm học viên không?

"Kính gửi toàn thể đại võ sư, võ sư, võ sinh tất cả các môn phái và cộng đồng nhân dân trong nước và quốc tế.
Với tinh thần trong sáng võ đạo nhân văn thượng võ và hơn 30 năm nhiệt huyết ở sự nghiệp giáo dục trồng người qua nội dung xây dựng và phát triển Nam Huỳnh Đạo trong cả nước, tôi xin xác tín rằng toàn bộ nội dung thông tin từ võ sư Pierre Francois Flores tại Canada thời gian qua là sai sự thật, nổi cộm ở hai vấn đề:

Võ sư Pierre Francois Flores cho rằng tôi sở hữu nhân điện giả mạo để giả ngụy với mọi người và cho rằng tôi tìm võ sư Nam Anh để học nghệ.

Về nội dung thứ nhất, toàn bộ công phu mà tôi đại tập thành đều là thành quả khổ luyện suốt 45 năm ròng rã liên tục ở võ công, võ đạo, y đạo được đúc kết qua nội công và khí công tâm pháp của Huỳnh gia và hoàn toàn không liên quan đến nhân điện.

Chúng tôi luôn bảo chứng, ấn chứng võ công, võ đạo tại các đại hội võ thuật trong nước và quốc tế và trong truyền dạy môn sinh một cách chân thật và sư phạm nhất.

Về nội dung thứ hai, tôi chưa từng tìm võ sư Nam Anh để học nghệ, tại Việt Nam. Tôi và môn sinh Nam Huỳnh Đạo rất tôn trọng các võ phái khác, bản thân tôi và các môn đệ Vịnh Xuân Việt Nam rất hòa hợp cầu thị và chân thành trao đổi võ học từ trước đến nay và tinh thần này luôn tỏa sáng đến tất cả các môn phái …

Đây là tâm thư của tôi, chân thành gởi đến tất cả đại võ sư, võ sư, võ sinh trong cộng đồng võ thuật trong nước và quốc tế và riêng võ sư Pierre Francois Flores sẽ hiểu đúng chân lý võ đạo nhân văn thượng võ để tất cả chúng ta gặt hái những thành quả tốt đẹp của Võ Đạo chân chính.

Chân thành cảm ơn! - Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Tái bút:

Nếu có dịp về Việt Nam trong một tinh thần mà tâm thế của võ sư Pierre Francois Flores hoàn toàn thư thái không bị áp lực bởi tranh đấu thắng thua thì tôi sẽ mời võ sư Pierre Francois Flores bữa cơm thân mật truyền thống Việt Nam và cởi mở trao đổi võ học với võ sư Pierre Francois Flores và sẵn sàng học hỏi cái hay cái giỏi mà võ sư Pierre Francois Flores rèn luyện được.

Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt".
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/17/2222-1497685509977-0-44-719-1201-crop-14_2ogb3h7ip8mip.jpg41 bình luận

- Trả lời -

- 17:04 - 18/06

- Trả lời -

- 15:45 - 18/06

- Trả lời -

- 14:59 - 18/06

Không hiểu võ đường và nhà ông ý hàng tháng có phải đóng tiền điện không nhỉ, hay chỉ cần ổng truyền điện dùng cho cả nhà.

- Trả lời -

- 13:56 - 18/06

Một võ sư bụng to chưa nói lên điều gì , như diễn viên Hồng Kim Bảo thân hình rất mập tròn xoe nhưng là võ sư thượng thừa của điện ảnh Hồng Kông. Quan trọng là thân pháp phi phàm , dụng công xuất thần , quyền pháp biến ảo, khi tung chiêu ra đòn cực nhanh uy lực. Cơ thể của Chưởng Môn Huỳnh Tuấn Kiệt cho thấy những “ấn chứng” võ công kỳ diệu của một người khổ luyện 45 năm theo một con đường đúng đắn: lưng qui, cổ rắn, tay hạc… Nhìn vóc dáng đồ sộ của ông, đã có lần một cao thủ đã vỗ vai nói đùa: “Tập võ mà để cho thân hình to lớn, dềnh dàng như vậy là chưa đi tới đỉnh cao võ thuật”. Thế nhưng khi cả 2 vào cuộc so kình, với nội lực "kinh hồn bạt vía" của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã phát kình hất người bạn võ có khối lượng hơn 90kg này văng xa mấy thước. Vị võ sư này nghe nói từ bỏ ý định thực chiến với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Mấy năm trước có mấy cao nhân các võ phái khác tới đây thách đấu nhưng tới rồi không hiểu sao tự lặng lẽ rút lui (?!). Nói gì thì nói trong cuộc gặp gỡ bắt tay xã giao tháng 7 sắp tới của võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores với Chưởng Môn Huỳnh Tuấn Kiệt , sau phần mời dùng cơm thân mật sẽ có phần giao lưu võ thuật. Không phải trao đổi lý thuyết võ thuật bằng nói miệng mà võ sư Vịnh Xuân Francois Flores sẽ kiểm chứng thực tế phần ấn chứng nội công của võ sư Kiệt , lúc đó sẽ biết sự thật về “ truyền chân khí “ của Nam Huỳnh Đạo. Mọi thắc mắc về nội công tâm pháp sẽ được công bố minh bạch sáng tỏ cho hàng triệu người đang chờ đợi kết quả. Chưởng Môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã xác tín 2 điều rồi nên không cần phải dự đoán lung tung hồ đồ. Thứ 1 nội công thâm hậu của ông là có thật ( sẽ được võ sư Vịnh Xuân Francois Flores kiểm chứng ). Thứ 2 ông không cầu học võ thuật nơi Đại Sư Nam Anh ( điều này thì võ sư Francois Flores có trách nhiệm trả lời Ông Kiệt đâu là sự thật).

- Trả lời -

- 12:25 - 18/06

Nội công,khinh công tất cả đều có thật nhưng tóm lại nó đều theo 1 số cơ sở khoa học chứ không phải thần thánh.Làm riết đúng là như đang đeo 2 bình ắc quy sau lưng và thêm 2 cây chĩa đằng trước.Hóa ra mấy ông tối tối đi chích cá là cao thủ à.

- Trả lời -

- 12:09 - 18/06

thật sự thì học vỏ cho vui thôi ,mấy thầy cứ nghỉ vỏ có thể đánh người như trong phim là sai lầm , vỏ sư Pierre thực sự muốn chứng minh vỏ học thì hãy ra MMA để thi triển tài năng làm có mọi người khâm phục đi , hoặc thách đấu với Cung le or Ben Nguyen . bài đặc thách đấu làm như hay lắm

- Trả lời -

- 11:30 - 18/06

Tội nghiệp mấy em võ sinh. Tốn tiền còn bị bắt làm hề nữa. Diễn lố quá. Thời buổi này võ đang, thiếu lâm, Nga Mi... Còn không lừa bịp được ai. Huống chi là Vịnh Xuân gì đó. Võ sư gì mập ư như heo. Múa may như lên đồng. Thấy gớm không tin được.

- Trả lời -

- 10:39 - 18/06

- Trả lời -

- 10:38 - 18/06

• Màn biểu diễn TROLL Nam Huỳnh Đạo không thể nhịn cười của đám sửu nhi.

-

- 10:41 - 18/06

VITALK, CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI VIỆT CHỈ BIẾT ĐỌC TIẾNG VIỆT, KHÔNG BIẾT ĐỌC NGÔN NGỮ LẠ! ????????????????????????????????

- Trả lời -

- 08:16 - 18/06

Nó cho dân mình phổ cập dần dần đó.

-

- 10:24 - 18/06

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?