Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ giao đấu với sư phụ của võ sư Pierre Flores

Tại sao Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt không đấu võ thuật trực tiếp với võ sư Pierre Flores mà lại cử đệ tử ra tiếp chiêu. Phải chăng HTK đang sợ bị lật tẩy khả năng "phóng điện" của mình.
Chia sẻ với VnExpress, một thành viên cấp cao của phái Nam Huỳnh Đạo cho biết Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt hiện tại không có mặt tại TP HCM. Người em trai của ông là Huỳnh Tuấn Hùng sẽ đại diện môn phái nghênh đón nếu Pierre Francois Flores đến võ đường.

"Trong trường hợp Pierre muốn giao lưu võ thuật, chúng tôi sẽ cử các đại diện ưu tú tiếp chiêu ông ấy", người này cho biết. "Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ chỉ giao đấu với sư phụ của Pierre là đại sư Nam Anh - chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân".

Đại sư Nam Anh xuất thân từ một gia đình có truyền thống võ thuật, được ông ngoại truyền thụ võ công Thiếu Lâm Tự từ nhỏ. Khi trưởng thành ông theo học nhiều môn phái, trong đó có Vịnh Xuân (năm 1969 đến 1975 từ võ sư Hồ Hải Long, một trong số các truyền nhân của Đại Sư Nguyễn Tế Công - người khai sinh ra Vịnh Xuân Việt Nam).

Đến Quebec (Canada) năm 1986, ông là Giáo sư giảng dạy hơn chín năm tại Đại học Montreal, cùng lúc hoàn tất học trình Tiến sĩ Luật Thương Mại quốc tế. Đại sư Nam Anh là Chủ tịch kiêm sáng lập viên Liên Đoàn quốc tế Thiếu Lâm Vịnh Xuân Nam Anh Kung Fu và Liên đoàn quốc tế Vịnh Xuân Chính Thống phái.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Video hot:
Bình luận
-
Phát biểu xong - cả thế giới khinh luôn võ đường và chưởng môn HTK, Nếu giỏi và võ công truyền điện là có thật - hãy cho cả thế giới biết con dân VN ta ntn đi. HTK tuổi gì mà phát ngôn khinh thường vậy. Cao chưa tới, thấp chưa thông, chỉ là 3 cái clip vớ vẩn diễn tuồng câu like mà đòi nổ với thiên hạ. Chuyển qua họ thành Nguyễn tử Kiệt, AE với Nguyễn tử Quảng được đó.

- Trả lời -

- 15/07/2017

nhục như con trùng trục . lần này có chui xuống đất cũng không xong rồi Kiệt ơi

- Trả lời -

- 15/07/2017

Thà co đầu rụt cổ còn hơn mất hết thanh danh.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Lũ võ mồm chả hay ho gì. Đánh như múa dưỡng sinh mà còn truyền điện láo toét nữa.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Dạo này nghe mùi thôi thối với cái trò tỉ thí này, toàn là quảng cáo hay tàn hình, có giỏi thì lên MMA, ở đó có trọng tài và cả thế giới công nhận.

- Trả lời -

- 16/07/2017

Thằng Kệt Ủn Lợn, ta khinh!!!

- Trả lời -

- 15/07/2017

nhục nhục nhục nhục nhục.........nhục nhục........nhục nhục nhục nhục nhục Huỳnh huỵch múa lân ở võ đường Tuấn tú oai phong giống Tôn cờ lùi ( Tom cruise ))) Kiệt tác ngàn năm chưa thấy một Chết tận thiên thu cũng thấy ngờ Đi trăm ngàn dặm chỉ ước mong Con được một ngày diện kiến ông.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Bạn chưa hiểu hết ý mình. Để ý mấy chữ đầu viết hoa ý : ))

-

- 16/07/2017

Đang chui vào hang luyện Hấp tinh đại pháp rồi, đợi sóng yên biển lặng ( nó về ) sẽ chui ra. Còn lâu mới chết.

-

- 16/07/2017

Trò mèo

- Trả lời -

- 15/07/2017

...chơi trội à...!!!???

- Trả lời -

- 15/07/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?