Chuỗi ngày trốn nợ đầy cơ cực của gia đình 'hotgirl chuyển giới' Trâm Anh

Đẹp trai thế cơ mà chuyển giới chi uoingr vậy...làm tiểu mỹ thụ có khối thằng theo...
Thui ra ngoài làm lại cuộc đời nhé....chắc cũng do hoàng cảnh gia đình...bố nghiện cờ bạc cơ mà....cũng tội...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/43_2maedkl5ngfp5.jpg


Vốn dĩ sinh ra trong một gia đình khó khăn, bố ham mê cờ bạc thường xuyên lấy tiền của nhà đi đốt sạch vào đỏ đen, cậu em trai còn đang tuổi đi học. Kể từ khi Trâm Anh vào trại giam cải tạo, cậu em trai đã phải bỏ học đi làm công nhận còn người mẹ tần tảo sớm tối kiếm ăn bằng việc bán trà đá. Món nợ lớn của gia đình lên tới vài trăm triệu đến nay vẫn không biết làm cách nào có thể trả được, thế nên cả nhà cứ phải sống nay đây mai đó để trốn nợ.

“Kể từ khi Hiếu bị bắt, cuộc sống gia đình vốn cực khổ, người em trai kế của Hiếu cũng đã nghỉ học để theo công trình đi làm phụ giúp gia đình. Bố mẹ Hiếu cũng đi cùng đám công nhân xây dựng, họ nhận công trình ở đâu thì vợ chồng cô chú ấy lại đi theo để bán hàng nước chè” – người bác dâu của Trâm Anh kể lại.

Dù vất vả mưu sinh như vậy nhưng mẹ Trâm Anh vẫn không hề kêu than hay oán trách gì, mỗi tháng bà đều tranh thủ vào trại giam Thanh Lâm, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa để thăm con. Và mỗi lần bà về lại là những giọt nước mắt lăn dài vì thương con. Tin vui nhất của cả gia đình có lẽ chính là vào ngày 29/3 tới đây Trâm Anh được mãn hạn tù do cải tạo tốt. Ngồi trong trại giam, cô gái trẻ chưa bao giờ thôi hối hận và lo lắng cho gia đình của mình.

Mặc dù giờ đây không thể giữ được hình dáng như con gái nữa, nhưng bản tính hiền lành, nhỏ nhẹ của Hiếu vẫn như trước đây. Chính bởi vậy, cậu được những người trong trại giam vô cùng yêu quý. Sắp tới ngày mãn hạn tù và rời trại cải tạo, hot girl Trâm Anh một thời vừa mừng vì sắp được đoàn tụ cùng gia đình, vừa lo cho cuộc sống cơ cực của cả nhà cô hiện nay.

“Hôm trước vào trại thăm, Hiếu bảo hôm con về bố mẹ và các bác không phải vào đón con đâu. Nó sợ gia đình thuê xe cộ tốn kém tiền bạc nên bảo để tự về. Thế nhưng khổ mấy thì khổ gia đình cũng sẽ thuê xe vào đón cháu. Có lẽ gần 2 năm trong trại giam nó đã quá hiểu cuộc sống của gia đình vốn vất vả lại thêm gánh nặng vì nó nên mong về nhà để làm lại cuộc đời” – bác dâu Trâm Anh tiếp tục chia sẻ.

http://blogtamsu.vn/cuoc-song-co-cuc-hien-tai-cua-ca-gia-dinh-hot-girl-chuyen-gioi-tram-anh.html
Bình luận
-
Chuyển giới xinh thế mà ko cạnh tranh được với với mấy ém Trinh HH nhể

- Trả lời -

- 24/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?