“Chúng tôi mạo hiểm cả sự nghiệp để theo Trump, và khi thắng cử, ông ấy lờ chúng tôi đi”

Những “chiến binh đời đầu” của Trump thất vọng vì ông giao những vị trí quan trọng vào tay những người từng chống đối ông, trong khi họ lại bị lạnh nhạt.
Họ là những người đã đi cùng Trump ngay từ chặng đầu của hành trình vào Nhà Trắng, từ thời điểm mà chẳng ai trong số họ tin rằng Trump sẽ thắng cử, khi mà cả Đảng Cộng hòa quay lưng lại với Trump.

Nhưng giờ đây, khi tổng thống đắc cử xây dựng chính quyền của mình, những người sát cánh ngay từ đầu với ông – giúp ông khởi động chiến dịch và mang về những chiến thắng giòn giã – đang lo rằng họ sẽ chẳng được đề bạt vào một chức vụ, vị trí nào trong bộ máy mới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/trump-than-tin-1481268736410-18-0-629-11_2nijga8erlaci.jpg


Rất nhiều người trong số họ cho biết vẫn chưa nhận được thông tin gì về triển vọng sự nghiệp trong chính quyền mới.

Họ chỉ biết rỉ tai nhau về việc không hiểu sao tiếng nói của họ không thể tiếp cận được đến những người đứng đầu đội chuyển giao của Trump. Những người cầm cương đội chuyển giao dường như đang bỏ quên họ.

Ai đang hưởng thành quả của những “chiến binh đời đầu”?

Và làm sâu sắc hơn sự thất vọng của họ là thực tế: Có rất nhiều vị trí quan trọng trong Nhà Trắng đã được cân nhắc trao cho các nhân vật “chính thống” – những người đã từng phản đối Trump gay gắt.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/chung-toi-mao-hiem-ca-su-nghiep-de-theo-trump-va-khi-thang-cu-ong-ay-lo-chung-toi-di
Bình luận
-
Không chỉ riêng họ thất vọng, mà trong thời gian tới đây sẽ có rất nhiều cử tri đã từng ủng hộ ông Trùm cũng méo mặt !!! Lý do là theo như lời ông cựu Ngoại trưởng Henry Kissinger, thì đừng trông chờ ông Trùm duy trì tất cả những gì chàng hứa !!! (Kissinger: Don't expect Trump to maintain all his promises) Nhìn vào bộ tham mưu của chàng bổ nhiệm mới đây, người ta thấy có trên phân nửa tổng số 9 mạng coi như những vị ở trong "nội bộ" từ Washington và phố Wall Street !!! (For more than half of Trump's nine key appointments to date are considered to be accomplished insiders from Washington and Wall St.) Nhớ lúc hãy còn tranh cử chàng đã hùng hồn tuyên bố sẽ cho dẹp tiệm hết mấy anh ở phố Wall Street, nhưng ở đời lời nói chưa chắc sẽ đi đôi với việc làm, nhất lại là lời hứa từ cửa miệng của các ông thần ve chai "9 chị da" !!! (While Donald Trump was campaigning he promised to “drain the swamp” in Washington, District of Criminals (DC) – by avoiding placing either lobbyists or Wall Street pros in positions of political power. Boy, how time flies! Yesterday’s certainties are certainly not today’s realities. Trump’s cabinet appointments are nestled firmly in the conservative wing of the Republican Party) Theo như nhiều nhà phân tích thì phố Wall Street "thắng đậm" khi ông Trùm "nốc ao" người đẹp vào tháng trước !!! Quí vị có thể tham khảo bài viết này để hiểu lý do ---> Wall Street's Goldman Sachs Is Big Winner In Trump Election Victory

- Trả lời -

- 10/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?