Chung kết The Face: Sự cố khiến Phí Phương Anh vô tình biết trước câu hỏi tới 10 phút, vô tình hay cố ý?

Biết trước câu hỏi tận 10 phút luôn, thế này Phí Phương Anh không có câu trả lời hay nhất mới lạ. Phải chăng đây là sự cố tình, nhằm cho team Hồ Ngọc Hà giành giải ?

Dù được cho là đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước song BTC The Face lại để cho một sự cố khó hiểu xảy ra trong sự ngỡ ngàng và khó hiểu của khán giả.

Cụ thể, trong phần thi ứng xử của các thí sinh, phần thi được đánh giá là có tính chất quyết định chiến thắng sẽ thuộc về ai đã có diễn biến bất ngờ. MC Thành Trung công bố Phí Phương Anh là người thi ứng xử đầu tiên, lúc này, trên màn hình chờ đã hiển thị câu hỏi dành cho thí sinh này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/03/210752_untitled-1_2n4bqs6e5d0jd.jpg

Câu hỏi dành cho Phí Phương Anh đã hiện ra MC mới thông báo, Chúng Huyền Thanh mới là người thi đầu tiên
Và bất ngờ, MC Thành Trung thông báo có sự nhầm lẫn, người thi đầu tiên là... Chúng Huyền Thanh. Sẽ không có gì đáng nói nếu như phần thi của Phí Phương Anh được dùng lại câu hỏi đã được hiển thị cách đó... 10 phút. Câu hỏi dành cho Phí Phương Anh là: ‘Theo bạn, đại sứ thương hiệu có cân thay đổi phong cách cá nhân để phù hợp với đặc điểm thương hiệu không?'

Nhờ sự cố này, Phí Phương Anh đã vô tình biết trước câu hỏi và thí sinh team Hà Hồ sau đó dễ dàng vượt qua phần thi ứng xử với trả lời lưu loát. Cô nói: ‘Theo em một đại sứ thương hiệu cần phải dung hòa đặc tính của thương hiệu đó với bản thân mình. Nếu có sự thay đổi thì đó phải là sự thay đổi thông minh nhất.

Em nghĩ trong cuộc sống luôn cần sự thay đổi bản thân nhưng theo em sự thay đổi tốt nhất để thích nghi nhưng không hề đánh mất mình!'.

[embedPost][linkEmbed]/threads/bang-chung-btc-the-face-dan-dung-truoc-man-chup-anh-tu-suong-mat-niem-tin-vao-truyen-hinh-thuc-te-qua.2430714[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/03/bi-rain-1472434635_new-5.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Video công bố kết quả
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?