Chúng Huyền Thanh – Cô gái 19 tuổi được đồn là Quán quân The Face có gì?

Câu hỏi vì sao Chúng Huyền Thanh lại nhiều lần được Lan Khuê đánh giá cao, Hồ Ngọc Hà bảo vệ ở “The Face” vẫn là điều chưa có lời giải đáp.

Trong tập 8 của The Face – Gương mặt thương hiệu, sau khi loại Lilly Nguyễnra khỏi chương trình, huấn luyện viên Lan Khuê đã bất ngờ chia sẻ rằng cô đánh giá Chúng Huyền Thanh và Phí Phương Anh là 2 thí sinh mạnh nhất. So với những gì đã diễn ra trong suốt chặng đường The Face, quan điểm về khả năng vượt trội của Phí Phương Anh cũng phần nào được công nhận.

Tuy nhiên, việc Chúng Huyền Thanh hết lần này tới lần khác được Hà Hồ bảo vệ, Lan Khuê khen ngợi đã đặt ra cho khán giả nhiều hoài nghi. Chúng Huyền Thanh – cô gái 19 tuổi đến từ Hải Phòng này có điểm gì ấn tượng mà lại được xem như con át chủ bài của đội Hồ Ngọc Hà?https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/chung-huyen-thanh-the-face-6_2n0t7meonfni0.jpg


Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương

Ngoại hình mũm mĩm
Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997 tại Hải Phòng, cô sở hữu chiều cao 1m76 cùng số đo 3 vòng lần lượt là 83 – 63 – 96. Ngay từ tập 1 của chương trình, Chúng Huyền Thanh đã gây ra cuộc cãi vã giữa Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê. Trên ghế nóng của chương trình, các huấn luyện viên đua nhau giành giật cô gái này.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/chung-huyen-thanh-co-gai-19-tuoi-duoc-don-la-quan-quan-the-face-co-gi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?