CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 - AN CƯ CHO CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Đẹp Cư ChungĐẹp Cư Chung

20:43 - 03/01/0

Một dự án BĐ có thực sự thành công hay không ngoài những yếu tố về Chủ đầu tư, Đơn vị thi công, vị trí dự án ra sao… thì một yếu tố vô cùng quan trọng đó là chất lượng tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân tại dự án. Hãy tìm hiểu sự thật đằng sau những tiện ích tại dự án chung cư Ruby City Long Biên.

http://www.chungcurubycity3.com/2018/01/chun-cu-ruby-city-ct3-cu-cho-cuoc-song.html


- Hiện nay dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi đang làm mưa gió trên thị trường bất động sản Long Biên. Theo phản hồi của nhiều khách hàng thì điều làm họ hài lòng không chỉ là chất lượng, thái độ phục vụ mà còn nằm ở tiện ích có sẵn của dự án. Vậy Chung cư Ruby City 3 có những tiện ích gì khiến khách hàng quan tâm đến vậy ?


https://chungcuhanoivip.net/w610-h100000bq/chungcuhanoivip/images/222(15).jpg
Trước hết đó là hệ thống căn hộ chung cư Ruby City CT3 của toàn bộ dự án. Với tổng căn hộ lên đến 1.120 căn, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho gia đình của mình tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Mỗi căn hộ Ruby City 3 đều được bài trí khoa học, hợp phong thủy. Với thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều nhất khí trời và ánh sáng tự nhiên, các căn sẽ được lắp đặt kính cao cấp giúp con người mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của quần thể và đến gần với thiên nhiên hơn.

- Hệ thống sảnh rộng được bố trí khoa học nhằm phục vụ nhu cầu thư giãn và tiếp khách của mỗi cư dân tại tòa nhà. Trên khu vực là tầng thượng với quán café và đường đi bộ như thiên đường mang đến cho cư dân những giây phút thoải mái và thư giãn nhất. Tại nơi đây, bạn cũng có thể tổ chức những buổi tiệc cho gia đình của mình vào những ngày cuối tuần chẳng hạn, rất tiện lợi phải không nào.


Hệ thống thang máy cao tốc và cực kỳ an toàn, trong đó có thang chở hàng riêng phục vụ nhu cầu của cư dân.
http://www.chungcurubycity3.com/2018/01/chun-cu-ruby-city-ct3-cu-cho-cuoc-song.htmlhttps://chungcuhanoivip.net/w397-h265bq/chungcuhanoivip/images/be%20boi.jpg
- Hệ thống tiện lợi về cửa hàng điện máy, siêu thị mua sắm, khu ẩm thực, khu tập gym, khu trung tâm thương mại giải trí, yoga, chăm nom sức khỏe,…được trang bị đầy đủ, giúp thỏa mãn nhu cầu của dân cư sinh ở tại chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

- Hầm gửi xe đạt tiêu chuẩn rộng rãi được phân ra các khu chức năng để xe máy và xe ô tô rõ ràng, cam kết trọn vẹn chỗ đỗ xe cho cư dân tại tổ hợp chung cư.https://chungcuhanoivip.net/w397-h265bq/chungcuhanoivip/images/khu%20choi.jpg
- Trên đây là những tiện ích nổi bật mà Ruby City CT3 Phúc Lợi mang lại cho cư dân sinh sống tại đây. Nếu bạn đang quan tâm tìm cho gia đình mình nơi an cư lý tưởng thì chắc chắn sẽ không bỏ qua sự lựa chọn này đâu.

http://www.chungcurubycity3.com/2018/01/chun-cu-ruby-city-ct3-cu-cho-cuoc-song.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?