Chung cư Hoàng Gia New Melbourne mở bán đợt 1 căn đẹp giá chỉ từ 17 triệu/m2

tukhomskytukhomsky

09:29 - 29/03/0

Phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư Hoàng Gia Group,Dự án căn hộ chung cư cao cấp kiểu mẫu tại thành phố Băc Ninh.Dự án Hoàng Gia New melbourne

Thông tin mở bán dự án giai đoạn 1 với những căn hộ đẹp nhất,tầng căn khách hàng tự chọn và đặt thiện chí để được hưởng quyền ưu tiên 1,cam kết lấy chuẩn căn,tầng và không trùng hàng với khách khác.

Tận hưởng phong cách sống Châu Âu giữa lòng Kinh Bắc, chung cư Hoàng Gia New Melbourne.
Dự án: Chung cư Hoàng Gia New Melbourne.
Nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Cừ (Quốc Lộ 1A cũ), thuộc trung tâm thành phố Bắc Ninh, cạnh bệnh viện Thành An và các khu vui chơi, cũng như mua sắm lớn.
- Sát cạnh khu người Hàn Quốc tiện cho đầu tư cho thuê rất hiệu quả.
Chủ đầu tư: Hoàng Gia Group, uy tín với các công trình đã và đang triển khai ở những vị trí đắc địa, cam kết về giá, tiến độ và chất lượng công trình xuyên suốt quá trình triển khai dự án.
Quy mô dự án: 2,500m2.
Thiết kế: Cao 33 tầng với tổng số 275 căn hộ cao cấp thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát từ 60m2 - 100m2.
Chung cư tiên phong có thiết kế khối đế 3 tầng hầm vững chãi tại Bắc Ninh.
- Dành 4 tầng để làm trung tâm thương mại+1 tầng làm bể bơi 4 mùa + 1 tầng sky bar, cafe, giải trí và các dịch vụ cao cấp.

thiết kế hiện đại nằm song song mặt đường nguyễn văn cừ,gần bệnh viện và khu an ninh,khu người hàn nên cho thuê sẽ mang lọi lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.xu hướng tương lai của các khu đô thị là các chung cư thương mại tầm trung và cao cấp bởi tiện ích và sự bền vững cũng như là chất lượng về trang thiết bị cũng như là cháy nổ,hệ thống điện chống giật,hệ thống báo cháy tự động,chống cháy dạng sương diêu nhạy đảm bảo cho khách hàng độ tin tưởng tối đa.

Gía bán phù hợp cho khu vực và phân khúc thị trường bắc ninh,tách riêng gói có và không nội thất để đa dạng hóa nhu cầu khách hàng.

Dự án đang là tâm điểm của các nhà đầu tư lớn cũng như khách hàng trong khu vực và vùng lân cận tham gia đầu tư cũng như mua sử dụng

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội đầu tư tốt nhất về giá, cũng như được tư vấn nhanh về căn đẹp, hướng đẹp, tầng đẹp và kỳ vọng phát triển cũng như tính thanh khoản của từng căn hộ.
Hotline: 0973.338.831 or 0898550968.

Nhận báo giá và tài liệu dự án >>> tại đây

thiết kế tổng quan >>> tại đây

Phương hướng đầu tư sinh lợi từ chuyên gia >>> tại đây

Bình luận
-
 

- Trả lời -

- 13:35 - 05/06

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?