Chung cư Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh - Mua nhà nhận chìa khóa chao tay

Đẹp Cư ChungĐẹp Cư Chung

21:55 - 15/01/0

Chung cư 70 Nguyễn Đức Cảnh được thiết kế với không gian sống khá hợp lý, cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp đã đem lại những khoảnh khắc rất bình yên thoải mái cho mỗi cư dân sinh sống tại đây. Chung cư Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh là dự án không chỉ mang đến cho bạn một không gian để ở, mà nó còn mang đến một không gian thư giãn hết sức lý tưởng, giúp bạn tận hưởng cuộc một sống tuyệt vời.

https://chungcuhanoivip.net/chung-cu-hoa-phat-70-nguyen-duc-canh-mua-nha-nhan-chia-khoa-chao-tay/

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/15/7090423471_1516028115.jpg

Dự án Hòa Phát tọa lạc ngay tại số 70 Nguyễn Đức Cảnh, cách Hồ Gươm 4 km về phía nam, tòa nhà này có ưu điểm là hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tầng xã hội đã được đồng bộ, dịch vụ tiện ích đầy đủ, các căn hộ nơi đây được thiết kế với không gian sống nhiều tiện ích. Hòa Phát 70 NDC hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các hộ gia đình an cư và lập nghiệp lâu dài.

Hòa Phát 70 NDC nằm tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội, nơi đây có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội phát triển rất mạnh mẽ nên cũng rất thuận tiện để cư dân kết nối với các khu vực tiện ích như : trường học các cấp, trung tâm thương mại chợ Mơ, trung tâm thương mại chợ Trương Định, các siêu thị, các công viên, hồ Đền Lừ, và các khu vui chơi giải trí hiện đại khác.

Các dịch vụ thương mại, khu nhà trẻ , không gian dành cho cư dân sinh hoạt cộng đồng, trạm ý tế được quy hoạch tại khu vực tầng 1 và tầng 2, khu vực để xe rộng rãi,an ninh tại 2 tầng hầm.

https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-hoa-phat-70-nguyen-duc-canh/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?