Chức năng của cảm biến lùi xe ô tô

Huong Mai.VstarHuong Mai.Vstar

09:44 - 03/01/0


cảm biến lùi xe xe hơi là một loại thiết bị được tích hợp nhằm báo hiệu những gian nan gần phần đuôi xe này cho tài xế. Đấy là một phát minh sáng tạo rất chi là hữu ích cho xe hơi, giảm bớt tốt hơn các va chạm hay tai nạn đáng tiếc tạo ra bởi góc chết gương chiếu hậu.
thực tiễn mỗi chiếc xe đều có 3 chiếc gương hậu được lắp ráp ở hai bên (ngoài xe) và ở chính giữa (trong xe). Nhưng tầm nhìn từ cả 3 chiếc gương này vẫn không hề chạm tới góc cuối cùng của đuôi ô tô. Nếu mà lắp ráp thêm camera quan sát tại chỗ này, Tấm hình sẽ được truyền về màn hình hiển thị bên cạnh người lái phương tiện đi lại. Vấn đề này đặc biệt quan trọng có ý nghĩa trong những tình huống lùi xe, quay xe góc hẹp. Tài xế sẽ không nhất thiết phải quan sát từ khá nhiều gương khác nhau, không cần thêm 1 người bên phía ngoài chỉ dẫn mà chỉ cần tập trung chuyên sâu vào màn hình hiển thị để nhận biết. Camera đều kết hợp hồng ngoại nên chỉ có thể bắt Hình ảnh trong cả ban đêm.

https://relexauto.com/wp-content/uploads/2017/11/cameralugraveiHTP_zpsd07efef0.jpg

Cảm ứng lùi lại là một thiết kế kiến thiết khác, cũng nhằm mục tiêu tương hỗ tối đa và giảm thiểu các va chạm cho xe khi tham gia giao thông, lùi, quay, đỗ xe. Cảm biến lùi sẽ phát ra các dấu hiệu để tài xế hoàn toàn có thể nhận ra.
Đặc điểm nhấn của cảm biến lùi ô tô

Có 2 hoặc 4 cảm biến sóng siêu âm cho chủ xe hoàn toàn có thể lựa chọn để lắp ráp cho xe của họ.
Ta hoàn toàn có thể phủ sơn lên cảm biến mà khồn làm tác động ảnh hưởng đến tính năng của chính nó. Vấn đề đó sẽ hỗ trợ giữ tính làm đẹp tốt cho ô tô.
bền bỉ theo năm tháng với các tác động ảnh hưởng điều kiện thời tiết bên ngoài.
có chức năng phát hiện rất đúng chuẩn mực những chướng ngại vật cản trở hay đang tiến lại gần đuôi xe và phát ra đưa ra cảnh báo bằng công nghệ tiên tiến sóng siêu âm.
vận động khi xe vào số lùi.
cảnh báo nhắc nhở bằng tín hiệu âm thanh & hiển thị trên màn hình hiển thị LED.
Có chọn lựa vùng Action cảnh báo nhắc nhở từ một đến 5.5 feet.
những quyền lợi nổi trội của cảm biến lùi xe hơi

giải quyết và khắc phục điểm mù và góc chết của ô tô.
tiêu giảm tối đa các va chạm không đáng có.
phân biệt hiểm nguy & sớm có hành động đề phòng hay tránh mặt, giảm tai nạn.
nhìn tổng thể, cảm biến lùi xe ô tô là 1 thiết kế rất bổ ích. Dù có là tài xế tay nghề đến đâu, thì tác dụng của thiết bị đó cũng vẫn luôn luôn được công nhận và vận dụng rộng rãi. Lúc này cũng có khá nhiều ô tô khi chế tạo đã được phối kết hợp sẵn các loại thiết bị này, nhưng đa số đông mẫu xe vẫn không được hãng sản xuất tính đến phương án. Cho nên, chúng ta có thể tự trang bị cho chiếc xe của mình bộ cảm biến lùi ngay thời điểm ngày hôm nay để bảo đảm sự an toàn cho giai đoạn lái xe của họ.

>>>Xem thêm: camera lùi

Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?