Chúc mừng hạnh phúc Ngọc Trinh-Hoàng Kiều

[IMG][/IMG]
Ngọc Trinh & Hoàng Kiều

Có hai mối quan hệ khá ồn ào và được quan tâm nhiều là Hồ Ngọc Hà- Chu Đăng Khoa và Ngọc Trinh- Hoàng Kiều.

Mối quan hệ Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều bắt đầu từ một status đăng trên trang facebook và instagram của Ngọc Trinh ngày 6-12-2016:

- "Thứ có khả năng trói buộc một người phụ nữ, chưa chắc là tình yêu mà là sự che chở. Được người khác quan tâm quả thực rất dễ gây nghiện. Đây chính là lí do "người yêu bạn” có thể đánh bại “người bạn yêu”, bởi bản chất nhu cầu của con người đều như nhau, chúng ta cô đơn đến thế giới này, chính là vì muốn tìm được một người, có thể đối xử tốt với mình."

Theo nguồn tin đáng tin cậy Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều sẽ tiến tới hôn nhân trong ngày gần đây.

Ngọc Trinh với nghề người mẫu nội y và câu nói ngốc nghếch “không có tiền cạp đất mà ăn à” đã trở thành biểu tượng “cô gái vật chất” ngốc nghếch vô hồn.

Giới showbiz thì cho rằng Ngọc Trinh là người đàng hoàng “cam chịu” trong tình cảm, đã quen ai thì chỉ quen 1 người, toàn người lớn tuổi hơn và dĩ nhiên nhiều tiền. “Con chim quý phải ở lồng son”.

Trước tỉ phú 72 tuổi Hoàng Kiều, Ngọc Trinh quan hệ sâu đậm với bạn M…Một trùm xe ô tô khét tiếng Hà Nội xuất thân từ anh em xã hội, được dạy cho nên người bởi bạn Sơn Bạch Tạng.

Mối quan hệ này kéo dài cho đến khi bạn M…say đắm hoa hậu Tr…H và bỏ mặc Ngọc Trinh.Cô nàng chờ đợi một thời gian xem bạn M có quay lại không rồi mới đặt quan hệ với tỉ phú Hoàng Kiều, một người thành công trên thương trường nhưng thất bại liên tiếp trên tình trường.

Nếu bạn muốn quen với một người đẹp nổi tiếng, hãy gửi một tin nhắn giới thiệu điều kiện của mình, nàng sẽ nhắn lại với yên cầu số tiền ban đầu và số tiền hàng tháng, nếu bạn đồng ý mốt quan hệ sẽ được xác lập và không thay đổi dù giá dầu, già vàng, giá đô lên hay xuống.

Tôi thấy câu chuyện Ngọc Trinh-Hoàng Kiều cũng bình thường.

Chúc mừng hạnh phúc.
Bình luận
-
Ngày a 45, e mới sinh đời, ngày a 65, e vừa tròn đôi mươi, ngày a gần 75, ông cưới e về. Không biết tôi có sống đến ngày ông Hoàng Kiều thượng thượng thọ 95...để chứng kiến hạnh phúc 100 năm của họ ko đây nữa, vì tôi cũng già rồi, hom hem rồi.

- Trả lời -

- 13/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?