Chuẩn bị một số thủ tục quan trọng khi xin Visa Đài Loan

nguyen phatnguyen phat

16:34 - 26/10/0

Đài Loan luôn là điểm đến của du khách? Nhưng nếu bạn không muốn Đài Loan đi, bạn cần phải chuẩn bị một thủ tục rất quan trọng và phải tìm hiểu chi phí làm visa đi Taiwan. Có khó khăn khi nộp đơn xin thị thực Đài Loan và các thủ tục nào không? Hiểu điều đó, hôm nay sẽ hướng dẫn bạn những điều cần ghi nhớ khi nộp đơn xin visa du lịch Đài Loan để bạn có thể đi mà không cần lo lắng.

https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-dai-loan.htmlhttps://cdn3.ivivu.com/2016/10/du-lich-dai-loan-ivivu.com-4.jpg


Nói chung, khi bạn nộp đơn xin thị thực du lịch tự làm chủ, những gì bạn cần chứng minh với cơ quan cấp visa là:

Bạn có đủ chi phí làm visa đi đài loan để trang trải chuyến đi. Bạn có một công việc ổn định, tài sản và trách nhiệm ở Việt Nam. Bạn không có ý định ở lại đất nước đó. Bạn biết rõ phải làm gì và đi đâu. Sắp xếp du lịch động.

Với một cái nhìn tổng quan như vậy, các tài liệu bạn nghĩ có thể giúp bạn chứng minh các điểm nêu trên có thể được bao gồm trong đơn xin thị thực, càng đầy đủ càng tốt. Và mỗi bộ hồ sơ sẽ có những điểm khác nhau tùy thuộc vào chủ sở hữu của nó.


Các tài liệu cần thiết:

Thị thực du lịch chỉ được gửi vào buổi sáng, do đó bạn lưu ý không đi vào buổi chiều nếu kết thúc sẽ được quay trở lại ngày hôm sau nhé. Bạn nên kiểm tra tất cả các đơn xin nộp đơn bởi vì bạn sẽ không biết khi nào nó được nộp, ngay cả trong trường hợp đi xếp hàng từ đầu.

Số trả về: ngay trước 11 giờ sáng (phần còn lại trong ngày đang xử lý hồ sơ rút tiền trước 11h - hơn 11h trở đi bạn không thể rút số nữa, vì vậy sẽ không thể gửi ngày. Xin lưu ý rằng mặc dù bạn sẽ muốn đăng ký vào buổi chiều, bạn vẫn phải rút số trước 11 giờ sáng và sau đó quay lại vào buổi chiều.)

Phỏng vấn visa Đài Loan

Thị thực Đài Loan không bắt buộc đối với các cuộc phỏng vấn, nhưng có những trường hợp Đại sứ quán yêu cầu họ. Bạn cần phải giữ cho tâm trí của bạn ổn định, tự tin và thoải mái.

Xem lại thông tin trên trang web Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc; Cố gắng trả lời trôi chảy và rõ ràng rằng bạn có một công việc, một cuộc sống ổn định, rất nhiều mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam để không ở lại Đài Loan mãi mãi; Và khi bạn ở Đài Loan, bạn biết bạn đang đi đâu và bạn làm gì.


https://znews-photo-td.zadn.vn/w480/Uploaded/mdf_xqkxvu/2018_08_22/zing_PHCT.jpg

Một số lưu ý:

Nếu bạn đi cùng cha mẹ: Nếu bạn đang làm việc trong độ tuổi lao động mà không có việc làm hoặc làm việc nhà, bạn cần hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cùng với sổ đăng ký hộ khẩu của bạn. gia đình, giấy khai sinh của đứa trẻ để chứng minh mối quan hệ (mang bản gốc và bản sao, không được dịch hoặc công chứng).

Bằng chứng tài chính đơn giản (và có lẽ đáng tin cậy) nhất là cuốn sách tiết kiệm. Có một số trường hợp khác chứng minh bằng chứng như sách đỏ không được chấp nhận và được yêu cầu gửi sách tiết kiệm. Ngoài ra, nếu bạn có tài sản trong các quỹ đầu tư, hoặc các nguồn khác, bạn có thể in ra để chứng minh nhà của bạn, tất nhiên phải có một dấu xác nhận tại tổ chức.

Nếu bạn là sinh viên, thay vì xin nghỉ phép, bạn xin nghỉ phép (ví dụ như Văn phòng Sinh viên đóng dấu) và, tất nhiên, bởi vì bạn không làm việc, nhưng các tài liệu liên quan. Khả năng tài chính và công việc của bạn phải là bố mẹ bạn. Vì vậy, bạn gửi hợp đồng lao động của con bạn, một cuốn sách tiết kiệm mang tên của cha / mẹ của bạn, và gửi nó với hộ gia đình hoặc giấy khai sinh của bạn để chứng minh mối quan hệ của bạn với mẹ / các giấy tờ được đề cập ở trên). Phần còn lại của các thủ tục giấy tờ được chuẩn bị theo cùng một cách.

Visa có hiệu lực trong 90 ngày, nếu bạn đăng ký nhiều loại có thể thoát nhiều lần trong thời gian này nhưng chỉ có thể ở lại trong 30 ngày. Nếu bạn yêu cầu một đĩa đơn, chỉ đi một lần, không quá 14 ngày.

Visa đến Đài Loan: Theo thông báo, từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, công dân Việt Nam về tình trạng visa hết hạn hoặc hết hạn trong 10 năm Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được miễn dịch vụ làm visa đi Taiwan trong 30 ngày. Tuy nhiên, những du khách đáp ứng các điều kiện trên không được đi Đài Loan bất kỳ lúc nào, họ cần truy cập trang web của phòng nhập cư Đài Loan để cung cấp thêm thông tin cá nhân. Hệ thống trang web sẽ trả lời khách truy cập để khách truy cập có thể vào Đài Loan. Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo hoặc chưa báo cáo kết quả không thỏa đáng, không miễn thị thực, muốn nhập cảnh Đài Loan, phải làm thủ tục xin thị thực du lịch Đài Loan như thường lệ.Bạn có thể đăng đơn xin thị thực trực tuyến miễn phí => (5) Trên đây là từ kinh nghiệm, chúc bạn sớm nộp đơn xin thị thực thành công và có một chuyến đi vui vẻ tại Đài Loan quá nhé!.

https://vietnambookingcom.weebly.com/blog/chuan-bi-mot-so-thu-tuc-quan-trong-khi-xin-visa-ai-loan

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?