Chưa từng tập lái ôtô, nghi phạm bắt cóc giám đốc, cướp tiền trong đêm vẫn tự điều khiển xế hộp chạy 45km khi gây án: Như đùa!

Đòi nạn nhân chỉ cho cách lái mà dám lao xe khắp cả thành phố thì đúng là thiên tài. Tiếc là tài năng không được đặt đúng chỗ. Xã hội giờ lắm thành phần manh động thật!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/b_2oep9r0si6g7j.jpg


Thông tin trên báo Dân Việt:

Về vụ “Giám đốc doanh nghiệp bị cướp và bắt cóc, tống tiền trong đêm”, sáng nay (7.6), Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) cho biết, có nhiều điểm bất ngờ về nghi phạm Phan Bá Hải (SN 1995, quê xã Mỹ Hòa, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định; trú thôn 2, xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế).

Theo cơ quan công an, một trong những điểm bất ngờ nhất về nghi phạm Hải là việc đối tượng này khai chưa từng tập lái ô tô nhưng lại điều khiển ô tô chạy đến… 45km trong quá trình gây án.

Cụ thể, Hải khai, sau khi bịt mặt đột nhập vào trụ sở Công ty TNHH Dịch vụ may Thanh Phong (đóng tại thôn 3, xã Vinh Thanh), dùng dao khống chế và trói Giám đốc công ty là ông Nguyễn Thanh Phong để cướp một số tài sản, rồi nghi phạm ép ông Phong lên ô tô riêng của ông này. Chưa từng tập lái ô tô, nhưng sau khi lên xe nghi phạm vẫn có thể tự điều khiển xe đến đến nhiều cây ATM ở phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy) và TP.Huế để rút tiền từ tài khoản ngân hàng của ông Phong.

Tiếp đó, nghi phạm điều khiển ô tô chở ông Phong theo quốc lộ 49 từ TP.Huế về xã Vinh Thanh để thực hiện ý đồ tống tiền người thân ông Phong với mức giá thanh niên này đưa ra là 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi ô tô do nghi phạm điều khiển lưu thông đến địa phận thôn Hòa Duân (xã Phú Thuận, huyện Phú Vang) xe thì bị mất lái, đâm vào một bức tường và hư hỏng nặng. Sự việc này khiến nghi phạm phải bỏ lại xe và nạn nhân đang bị trói trên xe để đi về nhà, sau đó bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, khi được hỏi tại sao chưa từng tập lái ô tô nhưng vẫn có thể điều khiển xe chạy hàng chục km, nghi phạm Hải trả lời rằng mình có hỏi ông Phong cách lái ô tô sau khi lên xe. Khi điều tra viên hỏi nếu bây giờ cho Hải điều khiển xe ô tô thì có thực hiện được không, nghi phạm khẳng định mình vẫn… thực hiện được.

>> Xem chi tiết vụ việc
Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/loi-khai-bat-ngo-cua-nghi-pham-bat-coc-giam-doc-cuop-tien-trong-dem-776888.html

VIDEO HOT: Phó giám đốc Trung tâm văn hoá Móng Cái đánh vào đầu nữ nhân viên truyền hình cáp


VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe kháchVIDEO HOT: Bé trai 'cắn răng' cho nhân viên bến phà sàm sỡ vùng kín để bán vé số

[embedPost][/embedPost]
Bình luận
-
Thật khó tin. Tay GD này đổi nghề đi dạy lái xe được đó.

- Trả lời -

- 07/06/2017

xe của ổng là xe số tự động

-

- 07/06/2017

nó cứ lên vần vô lăng và vít ga thôi, có làm gì nữa đâu mà chả lái được!

- Trả lời -

- 07/06/2017

Đừng đùa thế chứ... đâu có đơn giản như từ xe đạp lên học đi xe máy.

-

- 07/06/2017

Nó cũng đã chạy xe ké một vài lần rồi...

- Trả lời -

- 07/06/2017

Không biết lái thì nó tập lái đó, giờ chuẩn bị lấy bằng tiền án.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?