Chưa ra mắt, hình ảnh Bphone 2 đã bị rò rỉ: Các bác thấy sản phẩm mới của Quảng "nổ" chất ko?

Nguồn: News.zing.vn


Ông Hiểu Em xác nhận đây chính là mẫu Bphone sắp được Bkav ra mắt. Tuy nhiên, đại diện của Thế Giới Di Động không khẳng định tên gọi của nó là "Bphone 2" hay "Bphone 2017" và cũng không tiết lộ thêm cấu hình, giá bán. "Các thông tin chính thức sẽ công bố từ BKAV", ông Hiểu Em nói.

Trên một số diễn đàn và trang công nghệ, có thông tin Bphone 2 có tên gọi Bphone 2017, màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân 2 GHz, camera sau 21 MP có khả năng quay video 4K và máy ảnh trước 5 MP.

Có nguồn tin cho rằng Bkav sẽ trang bị chip Snapdragon 835, nhưng trên website của Thế Giới Di Động, mục cấu hình dự kiến của Bphone 2 ghi dùng chip Snapdragon 625. Không ngoại trừ khả năng Bphone 2 sẽ có hai phiên bản Snapdragon 835/ RAM 4 GB và Snapdragon 625/ RAM 3 GB.

Nói với Zing.vn, đại diện Bkav chỉ xác nhận 50% những thông tin này. "Cũng có thông tin đúng và cũng có sai, nhưng lúc này chúng tôi không muốn nói về cấu hình sản phẩm", vị đại diện này cho biết.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
Bình luận
-
H trước nghe nói thiệp mời hình con chíp mạ vàng thì phải. Đúng là làm những chuyện k đâu, chỉ thấy phản cảm và ngta nói thiếu gì thì ước nấy đâu có sai. Chỉ cần làm như bình thường, và chỉ cần sp tốt, giá cả hợp lý là những thứ cần thiết nhất. "Hữu xạ tự nhiên hương" thôi, k cần đao to búa lớn, cuối cùng thành đầu voi đuôi chuột thì hậu quả sẽ quá là thảm.

- Trả lời -

- 25/07/2017

Đây chế: Thư mời của Bkav được làm khá lạ mắt với tấm thẻ nhựa được nạm các bảng mạch, phủ lớp bột mịn màu vàng. Khi rửa thiệp này bằng nước, thông tin về thời gian, địa điểm hiện ra ở mặt sau." Nghe hoành tráng phết nhỉ

-

- 25/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?