Chưa đối phó được với “bài kiểm tra” của mẹ chồng tương lai, tôi lại phải “ngập mặt” vì tính khí của người yêu

Riêng chuyện mẹ anh có ý nghi ngờ đã khiến tôi bực dọc, bây giờ lại còn cãi nhau với người yêu nữa nên tôi thấy rất nản.
Yêu nhau mấy năm trời chỉ mong ổn định công việc để tính ngày kết hôn. Nhưng đến giờ phút này tôi thật sự lưỡng lự. Không phải vì tôi không còn yêu anh hay đã có người đàn ông khác. Mà vì có quá nhiều thứ xung quanh đám cưới này khiến tôi phải suy nghĩ. Nói thật anh là một người đàn ông rất tốt, ra bên ngoài ai cũng nói tôi có phúc.

Thử nhìn xem, có mấy ai đi ăn với bạn gái mà lấy khăn giấy lau cho tôi từ đôi đũa đến cái bát. Thậm chí tôi đi vệ sinh xong trở ra anh cũng đang cầm sẵn chiếc khăn cho tôi lau tay rồi. Công nhận là những lúc như thế tôi cũng thấy mình được nâng niu, chiều chuộng. Nhưng khổ nỗi đó cũng là sự ám ảnh của tôi bởi vì người yêu tôi sạch sẽ quá.

Có lẽ tôi phải gọi nó là căn bệnh thì đúng hơn. Lần đầu hôn nhau, theo phản xạ, tôi nhắm mắt và chờ đợi một nụ hôn ngọt ngào, nhưng đợi mãi chẳng thấy anh kề môi tôi bèn mở mắt ra. Ôi thôi có lẽ không ai nghĩ lúc chuẩn bị hôn nhau mà anh lại lôi xịt thơm miệng ra xịt. Đã vậy thấy tôi mở mắt ra anh còn hỏi một câu rất vô tư: “Em có cần xịt trước khi chúng ta hôn không?”.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/08/chinhtrongdemtanhon2-1491553418962_2o627fj1ikci2.jpg


Người yêu tôi thì không hiểu được điều đó nên nhiều lúc anh cứ hành động như một đứa trẻ vậy. (Ảnh minh họa)

Quen nhau cũng một thời gian rồi nên tôi biết khá rõ tính anh mới cho qua. Chứ phải cô gái khác có lẽ người yêu tôi đã bị dỗi một trận rồi. Tính tôi khá thoải mái và cũng hiểu rõ nên nhiều lúc tôi không để bụng. Nhưng người yêu tôi thì không hiểu được điều đó nên nhiều lúc anh cứ hành động như một đứa trẻ vậy.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chua-doi-pho-duoc-voi-bai-kiem-tra-cua-me-chong-tuong-lai-toi-lai-phai-ngap-mat-vi-tinh-khi-cua-nguoi-yeu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?