Chưa có cái Tết nào tôi đau khổ như vậy

Đơn ly hôn đã kí, quần áo cũng dọn xong chỉ đợi anh về nữa là giải quyết tất cả. Tết năm nay là cái Tết đau đớn nhất trong 28 năm tôi sống trên đời.
Ngày tôi lấy chồng, ai cũng ngưỡng mộ. Nhà tôi nghèo, tôi cũng chỉ là một cô giáo mầm non lương tháng chẳng đang bao nhiêu. Nhưng chồng và nhà chồng tôi thì khác. Chồng tôi làm ở công ty bất động sản lớn nhất nhì nước, lương tháng bằng cả năm tôi cộng lại.

Nhà chồng cũng khá giả có tiếng ở huyện. Nhưng ông bà sống tình cảm, lương thiện chứ không phải dạng ỷ giàu có mà chảnh chọe, coi thường người khác. Khi biết gia cảnh của tôi, ông bà còn cho tôi một số tiền lớn để sửa sang nhà cửa trước cưới. Mẹ chồng tôi nói rằng không muốn bố mẹ tôi thiệt thòi, tủi thân khi họ nhà trai đến. Cuộc đời tôi ngỡ đã sang trang mới khi gặp được anh. Vậy mà…

Cưới xong vợ chồng tôi chuyển đến một căn hộ chung cư ở trung tâm thành phố. Nhờ vị thế của gia đình chồng mà tôi cũng xin chuyển việc về trường gần công ty chồng. Sáng chúng tôi cùng đi làm, chiều lại đưa nhau đi ăn hay đi chợ. Ai cũng khen chúng tôi hạnh phúc, đẹp đôi. Nhiều khi tôi còn cảm ơn trời đã ban cho tôi quá nhiều may mắn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/29/emchong1-1485155612770_2nq04iae1d51j.jpg


Cầm điện thoại gọi chồng mà nước mắt tôi rơi trong vô thức. (Ảnh minh họa)

Hơn 1 năm sau thì tôi sinh bé Ren. Suốt mấy tháng ở cữ, một tay chồng tôi chăm hai mẹ con. Tháng đầu thì mẹ chồng lên phụ nhưng sau đó bà không quen với không khí ở thành phố nên về lại. Chồng tôi chăm tôi và con cẩn thận từng chút một. Chắc chưa có ai thương vợ đến mức mỗi tối đem bô vào cho vợ, sáng lại đi đổ như anh. Con quấy khóc anh cũng giành dỗ để tôi ngủ ngon giấc.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chua-co-cai-tet-nao-toi-dau-kho-nhu-vay
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?