Chưa chính thức nên duyên vợ chồng, bà xã tương lai đã giúp Quang Minh giải nỗi oan nhiều năm

BTV thời sự Quang Minh dù điển trai, tài giỏi nhưng vẫn chịu nhiều tin đồn thất thiệt. Đến nay, anh đã được giải oan bởi chính cô vợ xinh đẹp của mình. Từ nay mọi người hết nghi ngờ nhé

Nguồn: Ngoisao.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/quangminhduocvogiaioan6-ngoisao_vn-w600-_2p01tttqcp4h0.jpg

Mới đây, nữ nhà văn Linh Lê bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô mặc áo cưới ngồi bên cạnh Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 – BTV Quang Minh, kèm dòng chữ rất tình cảm: "Vẫn có nhiều cách nhìn khác về cuộc sống. Có thể có những người đến với nhau chỉ để kết hôn, còn có người sinh ra để dành tình yêu cho nhau, cũng có những người như tôi, như anh. Chúng ta sinh ra để dành tình yêu cho nhau và để kết hôn với nhau".

Đám cưới của BTV thời sự điển trai sẽ được tổ chức vào ngày 27/9 tại Phú Quốc. Trước đây có một số thông tin cho rằng Quang Minh đã lập gia đình và vợ là đồng nghiệp, hoạt động trong ngành truyền thông, xinh đẹp, sắc sảo. Không chỉ thế, cũng có tin đồn cho rằng giới tính của BTV Quang Minh có vấn đề. Đứng trước những lời đồn đại về mình, Quang Minh đều giữ im lặng đến cùng. Mãi đến khi Linh Lê tung ảnh cưới thì mọi chuyện mới được rõ ràng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/quangminhduocvigiaioan5-ngoisao_vn-w600-_2p0200t5g8jt9.jpg

Quang Minh từng cùng bà xã tương lai đi thả đèn với hội bạn thân từ năm 2013

Cặp đôi này đã thân quen nhau từ rất lâu và vô cùng kín đáo. Vào năm 2013, họ xuất hiện tình cảm trong một đêm thả đèn hoa đăng cùng nhóm bạn thân thiết. Chưa hết, trong những buổi ra mắt sách của Linh Lê, Quang Minh cũng có mặt để ủng hộ bạn gái.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?