Chủ tiệm vàng mất 2 tỷ đồng khẳng định "Kẻ trộm rất đẹp trai": Liệu có tìm được kẻ gây án?

Không thể xem thường mấy đứa trong cao ráo, trắng trẻo, đẹp trai được. Bao nhiều vụ hiếp dâm, giết người, trộm cướp đều do tay mất kẻ đẹp trai gây ra. Cuộc đời thật khó lường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/18/cuoptvang1_2o30ra3ktts8j.jpg

Ảnh minh họa.

Xung quanh thông tin chủ tiệm vàng mất tài sản khoảng 2 tỷ đồng sau tập thể dục buổi sáng, sáng ngày 18/3, ông Đàng Nuôi - trưởng thôn Quý Thạnh, xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý, Bình Thuận cho biết: "Gia đình ông Vinh đã trích xuất camera ghi lại hình ảnh kẻ trộm hôm sự việc xảy ra. Qua hình ảnh camera cho thấy, người này là nam giới, rất đẹp trai, cao khoảng hơn 1,6 mét, khoảng hơn 20 tuổi, mặc quần tây màu xám, áo sơ mi trắng. Kẻ trộm không đi xe máy, không đeo ba lô nhưng 1 tay đeo gang còn 1 bên không đeo".

Ông Nuôi nói thêm: "Điều bất ngờ là hình ảnh camera ghi lại kẻ trộm vào lấy tài sản nhà ông Vinh vào 23h31 phút đêm ngày 9/3. Trước đây, ông Vinh nghi bị mất lúc đi tập thể dục buổi sáng là không phải. Qua camera cũng cho thấy kẻ trộm đi từ ngõ sau bước vào nhà ông Vinh, những lối đi của kẻ trộm đều có dấu chân. Hiện những hình ảnh này đã được báo cho công an và đang được điều tra".

Cũng theo ông trưởng thôn Qúy Thạnh, sau hôm sự việc xảy ra, tiệm vàng lại tiếp tục mở cửa bình thường, "vẫn còn nhiều hàng nhưng kiểm tra thì mất số lượng vàng cũng khá lớn".

>> Xem chi tiết vụ việc

Nguồn: Đất Việt

VIDEO HOT: Phó phòng nông nghiệp rút súng dọa bắn dân
VIDEO được xem nhiều: Quán phở chuyển lên bán trên ôtô sau khi bị đòi lại vỉa hè ở Hà Nội
Bình luận
-
Không thấy đề cập chi tiết đẹp trai hay không,nhưng kể từ giờ phút này thằng trộm sẽ tiêu tiền như một thằng đẹp trai.Cứ truy là ra.

- Trả lời -

- 18/03/2017

anh ấy vẫn đẹp trai đến khi gia nhập đội hình Juve

-

- 19/03/2017

Và nó sẽ đẹp trai.

-

- 18/03/2017

Nếu camera quay rõ mặt thì chắc bác ý đúng là 1 doanh nhân có tầm cỡ r nên mới khẳng định 1 điều mà ai cũng đều biết. Còn ko rõ mặt mà chỉ là đoán mặt qua hình dáng liệu có tin nổi không?

- Trả lời -

- 18/03/2017

Cao hơn 1,6m và rất đẹp trai ... Cứ tưởng phát ngôn của bà chủ chứ.

- Trả lời -

- 18/03/2017

Ông Vinh hãy coi chừng thím Đờm ghen đấy !

- Trả lời -

- 19/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?