Chủ tịch xã Quảng Bình không đến nhiệm sở chống bão vì sợ bị .."hành hung"? Tin được không

Quan bỏ mặc dân chống lũ?? chuyến này to tội đây
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/lanh-yguw-1505447487167-0-0-413-665-crop_2otf57gqmlf1n.png


Ông Trần Xuân Đạt, Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho rằng ông Phan Thanh Sơn, Chủ tịch UBND xã Quảng Thạch không có mặt tại nhiệm sở để triển khai công tác phòng chống cơn bão số 10 vì "sợ bị đánh".

Như Tiền Phong đã thông tin, ngày 14/9, trong khi siêu bão số 10 đang áp sát bờ biển, cả tỉnh Quảng Bình gồng mình chuẩn bị chống bão, thì ông Phan Thanh Sơn, Chủ tịch UBND xã Quảng Thạch, một xã đặc biệt khó khăn của huyện Quảng Trạch, đã không có mặt tại nhiệm sở.

Theo kế hoạch, sau khi tiếp thu kế hoạch chống bão ở huyện vào sáng qua (14/9), ông Sơn sẽ về tổ chức cuộc họp với lãnh đạo xã Quảng Thạch vào đầu giờ chiều để lên kế hoạch chống bão.

Tuy nhiên, đến 15h cùng ngày, ông Sơn vẫn không có mặt tại nhiệm sở. Từ cán bộ đến lãnh đạo của xã này không ai biết ông Sơn đi đâu, điện thoại không liên lạc được.

Ông Phó chủ tịch xã phải thay mặt ông Sơn chủ trì cuộc họp chống bão.

Sau khi nhận được phản ánh của Tiền Phong, lãnh đạo huyện Quảng Trạch đã liên lạc được với ông Sơn và yêu cầu ông này về nhiệm sở.

Đến gần 16h cùng ngày, ông Sơn mới xuất hiện nhưng không giải thích là ông đi đâu mà chỉ nói với phóng viên Tiền Phong: “Tôi đi công tác”.

Tuy nhiên, ông Trần Xuân Đạt, Chủ tịch huyện Quảng Trạch giải thích: “Ông Sơn không về nhiệm sở vì sợ bị đánh”.

Nguyên do trước đó 1 ngày (13/9), ông Sơn chỉ huy lực lượng chức năng của xã Quảng Thạch cưỡng chế gia đình ông N.V.S ở thôn 9 để đơn vị thi công phần còn lại của đường Xuyên Á.

Trong lúc gia đình ông S. đang ngăn cản đơn vị thi công đổ đá dăm xuống đường, bất ngờ một chiếc xe tải lao tới, gây tai nạn khiến con gái ông S. tử vong, nhiều người khác bị thương.


Vụ việc này hiện đang được Công an huyện Quảng Trạch và tỉnh Quảng Bình điều tra làm rõ. Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang cũng yêu cầu công an sơm làm rõ vụ việc, xử lí nghiêm theo pháp luật.
http://soha.vn/chu-tich-xa-khong-den-nhiem-so-chong-bao-vi-so-bi-hanh-hung-20170915105139849.htm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?