Chủ tịch xã đề nghị công an 'minh oan' việc có ảnh sex và clip với thuộc cấp, nói bị hãm hại sao phải lại xin nghỉ việc?

Không phải thì cứ đi làm bình thường ,rồi đấu tranh cho ra sự thật, vạch mặt kẻ vu cáo, nghỉ việc làm gì nó tưởng mình sợ. Cây ngay không sợ chết đứng.

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/anh-nong-6234-1506567432_2p1dbpq73njm2.jpg

Hơn 60 bức "ảnh nóng", ông Tài cho rằng do cắt ghép

Ngày 28/9, ông Lương Thế Tài (Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) có đơn đề nghị công an xác minh người tung 60 bức “ảnh nóng” vu cáo ông là "nhân vật chính". Các bức ảnh thể hiện đôi nam nữ đang "thân mật", bối cảnh giống trong nhà nghỉ. Nguồn phát tán những bức hình này còn đăng nhiều video thể hiện nội dung nhắn tin tình cảm.

“Ai đó cắt ghép những hình ảnh nhạy cảm, phát tán trên mạng nhằm mục đích xấu”, ông Tài nói và cho hay khuôn mặt trong các bức ảnh là của ông song phần cơ thể và hậu cảnh là cắt ghép.

“Vụ việc đã ảnh hưởng lớn đến uy tín, danh dự và xúc phạm đời sống cá nhân của tôi và nữ thuộc cấp”, ông Tài viết trong đơn.

Phủ nhận có mối quan hệ bất chính, ông Tài cho hay "chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp đơn thuần" với nữ cán bộ xã. “Tôi không rõ động cơ, mục đích của người đăng hình ảnh phản cảm đó là gì", ông Tài nói.

Một số cán bộ xã cho hay từ hôm bị phát tán "ảnh nóng" (ngày 22/9), ông Tài và nữ cán bộ xã đều không đến công sở.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?