Chủ tịch xã bị dọa "xin đôi mắt" khi xử lý lấn chiếm đường sắt: Ngày càng manh động!

Làm cán bộ bây giờ cũng chẳng sung sướng gì. Suốt ngày bị giang hồ dọa xử. Làm sai thì bị dân chửi, làm đúng bị bị dọa giết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/13/7-0538_2o6pc0rfe44o5.jpg

Ảnh minh họa

Chiều nay, ông Bùi Ngọc Thao - Chủ tịch UBND xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết, đã báo cáo sự việc bị người lạ đe dọa lên huyện. Theo trình bày của ông Thao, gần đây, chính quyền xã cho lực lượng kiểm tra, xử lý tình trạng người dân xây dựng công trình lấn chiếm hành lang đường sắt Bắc – Nam.

Có 44 hộ xây dựng nhà kiên cố làm lán trại, ki-ốt nằm bên trong hành lang an toàn đường sắt đã bị lập biên bản và yêu cầu tự tháo dỡ trước 30/4.

Cũng thời gian này, vị chủ tịch xã nhận được nhiều tin nhắn đe dọa từ số điện thoại lạ với nội dung sẽ “xử đẹp” hoặc “xin đôi mắt”, “xin cánh tay” nếu ông Thao không dừng việc xử lý các hộ lấn chiếm.

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/tin-nong-chu-tich-xa-bi-doa-giet-do-xu-ly-lan-chiem-duong-sat-366618.html

VIDEO HOT: Lá thư tuyệt mệnh sai chính tả tùm lum của bé gái lớp 5 bị xâm hại mà không đòi được công lý


VIDEO xem nhiều: Truyền hình Mỹ làm video troll đau hãng hàng không kéo lê hành khách gốc Việt: Chúng tôi cho bay bạn mới được bay, nếu không thì... BIẾN!VIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đả
Bình luận
-

- Trả lời -

- 13/04/2017

Càng ngày có nhiều vụ manh động nhỉ. Mong cơ quan chính quyền cắt cử người bảo vệ vị ct này. Ủng hộ ông.

- Trả lời -

- 13/04/2017

Đe dọa, khủng bố là tội lớn đó, không đơn giản là 1 tin nhắn đâu. Mấy người đó cẩn thận, đừng đùa với luật pháp. Tin nhắn, cuộc gọi ngày nay điều tra không khó như ngày trước, quan trọng là có đáng để làm hay không thôi. Sai thì phải sửa, đừng chày cối. Nếu đó là đất sổ đỏ của các vị thì cứ làm, không phải thì đừng tham.

- Trả lời -

- 13/04/2017

Nói đi thì cũng phải nói lại. Xử lý phải lấy cái tình lên trước. Bữa tui chứng kiến cảnh bán hàng rong của bà cụ bán bánh nướng mà tội. Bà quải cái quang gánh bà đặt xuống cái hành lang chỗ chợ mà chợ thì đang trong tình trạng dọn dẹp lề chợ. mấy anh công an thấy hốt hết lên luôn. Bà gào khóc thấy mà tội

- Trả lời -

- 14/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?