Chủ tịch UBND TP HCM: "Anh Hải xông xáo nhưng cũng có lúc tôi phải mời anh ấy lên để Uốn nắn ngay tức khắc"

27/04/2017

Xông xáo nhưng ko có nghĩa là tự do làm bừa,ẩu vô tội vạ được...
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/img-4817-1488202003718-200-196-1562-2388_2o8rbi11s108a.png

Chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng, Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải có cách làm xông xáo, tạo hiệu ứng tốt, thể hiện quyết tâm của thành phố song có lúc chưa chuẩn.
Sáng nay (27/4), tại phiên họp về tình hình kinh tế - xã hội của thành phố, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phòng thông báo sẽ họp với các quận huyện để chấn chỉnh lại việc lập lại trật tự lòng đường vỉa hè.
Ông Nguyễn Thành Phong nói: "Thành phố sẽ rất kiên trì vấn đề này, quyết liệt xử lý những nơi nào để cho tái lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè.
Tất cả những cơ sở pháp lý chúng ta có đủ, vấn đề còn lại là phải kiên quyết, kiên trì làm. Có gì còn chưa chuẩn chưa đúng thì điều chỉnh ngay", tờ VOV ghi lại.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/photo-1-1493292649560_2o8rbi0qkookt.jpg

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong. Ảnh: Phụ nữ TP.HCM
Cũng tại phiên họp này, Phó trưởng ban chuyên trách Ban ATGT TP.HCM Nguyễn Ngọc Tường cho biết, tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường tại các quận huyện đã có những chuyển biến đáng kể sau 2 tháng ra quân.
Đặc biệt các quận 1, 3, 12, Bình Thạnh và Củ Chi là những nơi làm tốt còn quận 5 và 8 chuyển biến chậm và đến nay, một số nơi diễn ra tình trạng tái chiếm vỉa hè.
Ông Tường nói rằng, thời gian tới đơn vị sẽ cho người đi khắp các quận huyện để ghi nhận thực trạng việc lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè.
Theo ghi nhận trên tờ Vietnamnet, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dành lời khen cho quận 1 khi tổ chức chợ phiên cho người bán hàng rong. Trong khi những quận huyện khác không làm được.
"Tại sao chỉ có quận 1 làm được mà các quận huyện khác không làm? Cái này đáng phải suy nghĩ - ông Phong đặt vấn đề.
"Dẹp vỉa hè mà đẩy dân vào thế khó là không được", ông nói thêm.
Ngoài ra, nói về ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong chia sẻ: "Anh Hải xông xáo nhưng cũng có những lúc tôi phải mời anh ấy lên để uốn nắn ngay tức khắc. Tinh thần của anh Hải tạo hiệu ứng tốt, thể hiện quyết tâm của thành phố", theo Zing.vn.
soha/.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?