Chủ tịch phường: 'Không có chuyện ông Hóa bị bắt mới yêu cầu phá dỡ phần biệt thự vi phạm'

Chiều 12/3, ông Phùng Mạnh Dũng, Chủ tịch UBND phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, việc phá dỡ đối với công trình vi phạm xây dựng của gia đình bà Nguyễn Bích Hồng (vợ ông Nguyễn Thanh Hóa nguyên Cục trưởng C50 - mới bị khởi tố, bắt tạm giam) hôm nay là do gia đình tự thực hiện.

"Sau khi thấy rõ phần vi phạm của công trình được chỉ ra ở biên bản kết luận, gia đình bà Nguyễn Bích Hồng đã có đơn xin tự tháo dỡ và hôm nay gia đình thuê thợ đến tiến hành việc tháo dỡ phần vi phạm đó.

Khi gia đình có đơn thì không riêng công trình của bà Hồng mà các công trình khác phường sẽ tạo điều kiện để chủ đầu tư thực hiện phá dỡ, tránh thiệt hại không đáng có và hôm nay chúng tôi đã cử lực lượng ra giám sát gia đình thực hiện việc này.

Chúng tôi cũng khẳng định, hôm nay không có việc phường tổ chức cưỡng chế, vì cưỡng chế phải có quyết định, tổ chức lực lượng", ông Dũng nói.

http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2018/3/12/a3-15208528628311973121898.jpg
Toàn cảnh ngôi biệt thự của ông Nguyễn Thanh Hóa.

http://www.tinmoi.vn/chu-tich-phuong-noi-gi-ve-viec-pha-do-phan-sai-phep-biet-thu-cua-tuong-nguyen-thanh-hoa-011477077.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?