Chủ tịch Mito Hollyhock đích thân lên tận đại bản doanh của HAGL để "xin tha" cho Công Phượng!

Xem ra tham vọng gia hạn hợp đồng với Công Phượng của đội bóng Nhật là không nhỏ chút nào. Hết làm việc với VFF, HLV Hữu Thắng lại đến HAGL chỉ vì Công Phượng.

Sáng 18/5, gay sau khi đặt chân xuống sân bay Pleiku, ông Numata và phái đoàn gồm 7 thành viên đã tới thăm quan cơ ngơi của HAGL ở Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng. Lãnh đạo đội bóng đến từ Nhật Bản đặc biệt quan tâm, quay phim, chụp hình những kỷ vật liên quan đến Công Phượng kể từ ngày đặt chân vào Học viện HAGL-Arsenal JMG, cho tới khi lên đội một chơi tại V-League.

Ông Nishimura Takuro- Giám đốc kỹ thuật CLB Mito Hollyhock nửa đùa nửa thật chia sẻ: "Để có thể hòa nhập tốt với đội bóng mới, bên cạnh vấn đề chuyên môn, Công Phượng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về văn hóa, đời sống của người dân Nhật Bản.Tương tự, chúng tôi cũng phải tìm về cội nguồn CLB HAGL, nơi đào tạo giúp cậu ấy có được như ngày hôm nay. Để giúp Công Phượng hòa nhập nhanh với đội bóng mới, chúng tôi đề nghị truyền thông Việt Nam hạn chế nói về cầu thủ này, sợ Công Phượng bị chi phối những chuyện ngoài sân cỏ".

Chủ tịch CLB Mito Hollyhock hết sức ngạc nhiên trước cơ ngơi bề thế, hoành tráng, tiện nghi của một CLB bóng đá đóng quân ở "vùng trũng" khu vực Đông Nam Á. Ông Kunio Numata cho biết: "Tôi đã nghe báo chí quốc tế khen ngợi nhiều về CLB HAGL cũng như Học viện HAGL-Arsenal JMG, lần đầu tiên đặt chân tới đây tôi và các thành viên trong đoàn thật sự choáng ngợp về mọi thứ.Được biết, khuôn viên CLB HAGL có tổng diện tích 60 héc ta, mới chỉ sử dụng 10 héc ta, cơ ngơi này tốt hơn những gì mà CLB chúng tôi hiện có. Dự kiến khoảng 2 năm nữa, Mito Hollyhock sẽ tiến hành xây dựng đại bản doanh tương tự như HAGL".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/photo1463556526814-1463556526903-85-0-42_2migmoorh1at6.jpg


Chủ tịch Mito Hollyhock còn tiết lộ thêm: "Chuyến sang Việt Nam lần này, chúng tôi gặp Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức và các vị lãnh đạo CLB HAGL để bàn về ba việc.Trước tiên, chúng tôi báo cáo lại toàn bộ quá trình kể từ ngày Công Phượng đặt chân sang Mito Hollyhock cho tới nay.Thứ hai, chúng tôi muốn bàn bạc, đề nghị Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức gia hạn, cho Công Phượng thi đấu thêm một năm nữa trong màu áo Mito Hollyhock.Tiếp theo, sau khi tham quan tổng quát CLB HAGL, phía đội bóng chúng tôi sẽ đưa ra đề nghị muốn hai CLB hợp tác sâu rộng hơn nữa về nhiều mặt. Hợp tác cái gì, xin được giữ kín".

Theo kế hoạch, chiều nay đoàn lãnh đạo CLB Mito Hollyhock ra SVĐ Pleiku xem thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn tập luyện. Liền sau đó họ sẽ có cuộc làm việc với bầu Đức tại khách sạn HAGL, bàn về tương lại của Công Phượng.

http://vtc.vn/mito-hollyhock-de-nghi-gia-han-hop-dong-voi-cong-phuong.200.619832.htm
Bình luận
-
Giống như cái lò xo bị nén lại hết cỡ, đến khi chịu hết nổi thì bung ra thật mạnh, cứ từ từ mà chờ xem sang năm Công Phượng sẽ bung ra thế nào nhé, người Việt cứ quen ăn xổi ở thì, chưa đủ tầm mà cứ đòi bung ra đá, hãy để người Nhật nâng tầm cho em ấy.

- Trả lời -

- 20/05/2016

Đúng là tấn trò đời. HVL.

- Trả lời -

- 18/05/2016

Về cạo mủ cao su hả? Lứa sau tài năng hơn lứa CP( theo lời bầu Đức) mà đang vất vả trụ hạng từ VL tới hạng Nhất kìa.

-

- 23/05/2016

Lại vì mục đích thương mại mà để cậu bé rét cóng trên ghế dự bị. Về Võ lích thôi.

-

- 19/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?