Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam tuyên bố ‘VN Có hàng chục cao thủ hạ được Flores trong nháy mắt’: Có dám khiêu chiến?

Các cao thủ Việt Nam nhiều như vậy mà sao chẳng thấy ai ra tỉ thí nhỉ? Ai chả biết là ở đâu cũng có cao thủ nhưng điều quan trọng họ có dám đứng ra giao lưu võ học hay không? Hay chỉ quay mấy cái clip tụng lên mạng để quả cái trờ hề của mình, rồi khi người ta sang tận VN để giao lưu thì mình lại mất hút.
Vốn là cao thủ Vịnh Xuân, Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam cho rằng trình độ của võ sư người Canada không có gì ghê gớm. “Tôi đã xem video trận đánh giữa Pierre Francois Flores và Đoàn Bảo Châu. Nói chung, không có gì đặc sắc về chuyên môn”, ông Hoàng Vĩnh Giang chia sẻ.

“Cái tôi ấn tượng ở võ sĩ người Canada là tinh thần ham học hỏi, sẵn sàng dấn thân, đến các nước khác để giao lưu. Trong trận đấu với Bảo Châu, thái độ của cậu ấy cũng nhã nhặn. Nhiều người cho rằng Pierre hơi quá đáng ở cú đá cuối cùng, khi đối thủ đã lảo đảo, nhưng tôi thấy bình thường. Cậu ấy đá theo phản xạ, luật cũng không sai và còn kịp thu lực về. Nếu đá hết sức trong tình huống đó, Bảo Châu có thể đã bắn vào tường. Sau trận đấu tôi còn nghe nhiều tiếng vỗ tay khen ngợi tinh thần của cậu ấy”.

“Qua trận đấu vừa rồi, tôi thấy trình độ của Pierre không có gì ghê gớm. Việt Nam có hàng chục cao thủ Vịnh Xuân có thể đánh bại cậu ấy nhanh chóng”, ông Giang, từng là phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Châu Á, phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Olympic Việt Nam, nói thêm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/a1-9717-1499926291_2ok4blcc5be32.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem VIDEO FULL trận đấu:


VIDEO HOT:


Barca//13:03 - 13/07

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/07/13/11552-cecaea666431795e473055d63d1b96da.jpg

Sư phụ của võ sư Bảo Châu thừa nhận học trò đã quá may mắn vì không bị dính đòn hiểm của cao thủ Vịnh Xuân: Không thể bào chữa!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnManulife//11:48 - 13/07

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/07/13/11551-402a8073de778a34d4a281301c3bd964.jpg

Võ sư Đoàn Bảo Châu tiết lộ về cú đá gây tranh cãi cuối cùng của cao thủ Vinh Xuân: Không hề phạm luật?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

0 bình luận
-
Cá nhân thì không sao. Nhưng tới ông G lên tiếng thì nó lại thuộc phạm trù khác. Đừng đi theo vết xe đổ của bọn Tàu. Học võ để kiện thể - phòng thân. Chứ không phải đem ra sát phạt nhau.

- Trả lời -

- 14:37 - 13/07

Nhìn tên bác Hung Pro lại nhớ đến người bạn trong CB SG 2017

-

- 18:44 - 13/07

Theo mình thấy thì toàn là đĩ bút. Việc hỏi ý kiến cá nhân thì người này cho rằng thế này, người khác cho rằng thế khác là bình thường. Nhưng bọn đĩ bút lại nâng tầm lên thành "tuyên bố"

-

- 18:31 - 13/07

Đọc tiếp - 1 bình luận

"VN Có hàng chục cao thủ hạ được Flores TRONG NHÁY MẮT" Nhảm nhí... Tôi nghĩ để "hạ" đc đối thủ "trong nháy mắt" thì trình độ phải khác hẵn, hoặc một thằng k tập võ, 1 thằng tôi luyện khoảng 10 năm. Bởi nếu ngta đã học võ, đã có tinh thần tập luyện, đam mê (ở đây như ông Flores này thì k phải ông chỉ ngồi chơi xơi nc đâu). Ông phát ngôn rất nhảm, rất hồ đồ...

- Trả lời -

- 15:09 - 13/07

Ông này nói thật đó. Hạ 10 đối thủ trong nháy mắt còn được, huống chi tay đôi. Không tin thì coi film Tàu đi

-

- 15:11 - 13/07

Tôi xin tiến cử ông Hoàng Vĩnh Giang

- Trả lời -

- 16:52 - 13/07

Ông Hoàng Vĩnh Giang - Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam phát biểu nghe rất khó tin. Làm gì có chuyện hàng chục cao thủ Việt Nam đánh bại được võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores. Nếu dân võ thuật xem clip thì thấy võ sư Flores cực kỳ lợi hại , ông ta ra đòn thế một cách chậm rãi , chắc chắn , chắc nịch , dứt khoát , biến ảo khôn lường. Cao đồ Vịnh Xuân hoàn toàn lột xác so với 8 năm trước đây khi đã ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Võ sư Đoàn Bảo Châu yếu thế về mọi mặt , từ thể hình , đấu pháp , cách ra đòn , mọi đòn thế tấn công đều chẳng áp phê , đều bị võ sư Flores hóa giải dễ dàng. Có thể thấy khá rõ là võ sư Flores nương nhẹ tay rất nhiều và ông quay võ sư Châu như bông vụ. Đúng ra ngay phút 1:15 là võ sư Bảo Châu đã thua rồi bởi ông bị võ sư Flores đấm trúng mặt liên tiếp mấy phát liền đến nỗi ngã té nhào ôm chân cao đồ Vịnh Xuân . Trước đó ông vị võ sư Karate bị lối đánh kết dính xoay đòn tay của võ sư Flores làm choáng váng. Cú ra chân dứt điểm của cao đồ Vịnh Xuân là bình thường vừa đủ lực có điểm dừng nhằm phân định kết thúc trận đấu. Phải nói thực tế là võ công của võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores quá ghê gớm , chứ không thể nói là tầm thường. Phải cỡ như Chưởng Môn Huỳnh Tuấn Kiệt thì mới có khả năng hạ gục được võ sư Flores, nhưng cũng phải vài hiệp , chứ không thể trong vòng một nốt nhạc. Rất tiếc vị chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo có lẽ do cái clip “ truyền điện “ là không có thật nên trốn biệt tăm , nuốt cả lời hứa với võ sư Flores. Võ sư Đinh Trọng Thủy – chủ nhiệm võ đường Vịnh Xuân Thăng Long còn phải e dè mấy lần không dám giao đấu với võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores. Dù võ sư Flores từ xứ sở sương mù xa xôi tới VN thách đấu tận mặt nhưng võ sư Thủy vẫn chần chừ không dám nhận lời thách đấu. Cả nước VN với biết bao cao thủ võ thuật xuất chúng của các môn phái nhưng chẳng ai dám ra mặt đường đường chánh chánh giao lưu võ thuật với võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores. Hầu hết các võ sư giấu tên tuổi có lẽ vì sĩ diện hơn là trình độ giao lưu võ thuật thật sự. Chủ nhà mà không dám đón khách quốc tế từ phương xa , kẻ thì trốn biệt , người thì giấu tên tuổi , vậy thì nói cả chục cao thủ VN hạ võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores chỉ là nói gỡ gạc sĩ diện cho võ cổ truyền VN , chứ không thực tế chút nào.

- Trả lời -

- 16:59 - 13/07

trước 1975, khi Lý Tiểu Long đang nổi như cồn , ở Saigon có anh chàng vô danh tên Lý Huỳnh lớn lối thách đấu... dĩ nhiên Lý Tiểu Long đời nào mà chấp cái tay vô danh tiểu tốt đó, cũng chẳng hạ mình trả lời... nhưng nhờ cái chiêu thách đấu đó mà Lý Huỳnh được mọi người biết tới. Sau 1975, lập công trong ngành diện ảnh, tạo ra cả gia tộc giàu có ngày nay cũng nhờ chiếu "thách đấu" với kẻ hơn mình để kiếm tiếng tăm... chuyện thách đấu ngày nay của mấy tay sơn đông mãi võ này để tạo danh tiếng cũng thế

- Trả lời -

- 17:18 - 13/07

Có giỏi được cỡ này ko? :v

- Trả lời -

- 14:33 - 13/07

Thánh NỔ............

- Trả lời -

- 14:45 - 13/07

VN có hàng chục hàng trăm cao thủ có thể hạ được Võ Sư này trong nháy mắt nếu trong tay họ có Súng. Tôi tin! Kkakakaakakak

- Trả lời -

- 16:13 - 13/07

- Trả lời -

- 15:09 - 13/07

To còi

- Trả lời -

- 15:32 - 13/07

Ông chỉ được cái võ mồm,có giỏi thì đọ tài với người ta đi.Tôi tin niềm hi vọng cuối cùng của Việt Nam chỉ còn đại võ sư Đô Rê Mon thôi!

- Trả lời -

- 15:35 - 13/07

Hạ ông ấy trong nháy mắt chỉ có thể đó là chưởng môn Nam Huỳnh Đạo mà thôi.

- Trả lời -

- 16:01 - 13/07

Cái kiểu phát biểu như lẫy,phán cứ như mấy ông bình luận trước và sau trận đấu world cup trong khi đội nhà thì chưa qua được " ao làng " thì mấy thánh kia cứ ngồi chê chiến thuật của các đội tuyển như: Anh,Hà Lan,Đức,Brazil...cả phong độ cũng như lối đá của các cầu thủ siêu sao thế giới.Sao không thử làm trận xem sao?người ta thắng là giỏi thì phải công nhận,ở đó phán câu "không có gì đặc sắc",rồi "hàng chục cao thủ hạ được F trong nháy mắt".

- Trả lời -

- 16:43 - 13/07

Mời ngài chủ tịch!

- Trả lời -

- 23:05 - 13/07

Mấy tên này chuyên ngồi ngó và múa mồm thì giỏi nhất

- Trả lời -

- 21:57 - 13/07

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?