Chủ tịch Hội đồng quản trị Sabeco: "Ông Vũ Quang Hải là người trẻ tuổi, tài cao, nói tiếng Anh câu nào hiểu câu ấy"

Ông Phan Đăng Tuất - nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Sabeco cho biết, việc bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải là đúng quy trình và ông Hải là cán bộ trẻ, có năng lực. Thêm nữa "Ông Hải tôi đánh giá là người trẻ tuổi, tài cao, nói tiếng Anh câu nào hiểu câu ấy", chỉ dựa vào câu nói tiếng Anh mà đánh giá được tài cao thì ở Việt Nam đầy người tài rồi. Một lí do đưa ra cho việc bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải cực chuối.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/v-1602_2mmk7kmo61sb4.jpg

Ông Vũ Quang Hải (Ảnh: Tuổi trẻ)

Theo ông Tuất, ông Vũ Quang Hải là cán bộ trẻ năng động, có bằng thạc sỹ quản lý tài chính, lại từng có 2 năm làm Tổng Giám đốc Tài chính tại PVFI. Bộ cũng có chủ trương đưa người vào để năm tình hình và báo cáo lãnh đạo. Theo đó, Hội đồng quản trị làm công văn xin ba người, mà xếp thứ tự là Nguyễn Minh An, Nguyễn Thành Nam và Vũ Quang Hải.

"Như vậy, nói ông Hải là cán bộ trẻ, chưa có kinh nghiệm là chủ quan, cảm tính. Ông từng làm tổng giám đốc 1 công ty 2 năm, còn nói quá trẻ thì tôi thấy còn nhiều lãnh đạo trẻ hơn rất nhiều.

Ông Hải tôi đánh giá là người trẻ tuổi, tài cao, nói tiếng Anh câu nào hiểu câu ấy. Hơn nữa, từ khi làm lãnh đạo Sabeco đến nay, Sabeco hiện đang tăng trưởng rất mạnh. Chúng ta nên đặt yếu tố con ai sang một bên, quan trọng là làm việc hiệu quả", ông Tuất cho hay.

http://www.vtc.vn/biet-tai-gi-giup-ong-vu-quang-hai-28-tuoi-lam-sep-bu-o-sabeco-d262043.html


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?