Chủ tịch Hiệp hội lụa Nha Xá, nơi Khaisilk nói nhập hàng: 'Lượng mua tơ lụa của Khaisilk ở đây vài năm nay gần như không có'

Khaisilk từng thừa nhận 50% số tơ lụa được nhập từ nước ngoài, 50% còn lại được nhập từ các làng nghề Việt Nam, chủ yếu là Nha Xá. Vậy mà đến Hiệp hội tơ lụa Nha Xá cũng phản đối việc đó là sao? Sự thực có phải 50% số lụa của Khaisilk có nguồn gốc Việt Nam hay không? Hay đều là xuất sứ từ nước ngoài?

Quy trình sản xuất lụa thủ công bằng chất liệu tơ tằm

Nguồn: News.zing.vn

Thời gian gần đây, dư luận được một phen dậy sóng trước thông tin doanh nhân Hoàng Khải, người sáng lập thương hiệu Khaisilk, nhập hàng Trung Quốc gắn mác Việt Nam, và chính ông Khải cũng thừa nhận, sản phẩm của ông nhập từ nước ngoài 50%, còn lại lấy ở làng nghề nổi tiếng của Việt Nam, chủ yếu là làng Nha Xá.

“Ông chủ Khaisilk nói nhập 50% lụa từ làng tôi là không đúng. Lượng mua tơ lụa của Khaisilk ở đây vài năm nay gần như không có hoặc có cũng không đáng kể”, ông Quảng khẳng định.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/31/4900625128_1509434598.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Lần này thì bà chị tớ hết hi vọng( 50% thi còn)> Số là năm ngoái mẻ đi dự hội nghị 1 cty ở xì phố về cứ dứ dứ cái tấm lụa đc tặng ( sp của cụ khựa silk) trước mặt gấu em làm nàng cũng xốn lên. Kakaka hôm bữa con vớt vát là cái của chị ở 50% nha xá, May là mình chưa đặt cho gấu.

- Trả lời -

- 31/10/2017

 

- Trả lời -

- 31/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?