Chủ tịch Chung thăm hỏi gia đình nạn nhân vụ xe điên Camry, vụ này phải làm rõ chứ

Tướng Chung đã vào cuộc, hy vọng tìm ra chân tướng sự thật. Ba mạng người chết quá oan uổng.

Tối 29/2, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trưởng Ban An toàn giao thông TP Hà Nội, đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Trần Việt Tiến (64 tuổi), Trần Gia Hân (6 tuổi), trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, trong vụ tai nạn giao thông (TNGT) thảm khốc xảy ra tại phố Ái Mộ sáng cùng ngày.
[linkEmbed]/threads/csgt-truy-bat-doan-xe-dien-mazda-6-phong-kinh-hoang-co-tinh-dam-nguoi-dan.2261025[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/203939-2_2m2m68solpq0b.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

Đồng thời, thành phố giao UBND quận Long Biên, phường Bồ Đề, tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ và phối hợp cùng gia đình tổ chức an táng chu đáo cho các nạn nhân. Bước đầu, UBND TP hỗ trợ mỗi nạn nhân bị nạn 5 triệu đồng.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/a_chung_34_2m72o68rpedck.jpg

Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng cho biết ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, thành phố đã yêu cầu cơ quan cảnh sát điều tra, CA Hà Nội, phối hợp với Công an quận Long Biên khẩn trương điều tra làm rõ vụ TNGT một cách khách quan, khởi tố, xử lý nghiêm đối tượng gây tai nạn trước pháp luật.


http://news.zing.vn/Ong-Nguyen-Duc-Chung-tham-hoi-gia-dinh-nan-nhan-vu-xe-Camry-post630324.html
Bình luận
-
Đầu tiên là bảo vệ ( ùm thì cũng là nhỏ thui ), rùi dần dần được nhiều người nhờ vả hỏi thăm bảo vệ ( phong bì cho ông nào là hiệu quả, bảo vệ là người nắm rõ nhất luôn ) lâu dần thì cái ông bảo vệ tưởng mình là người quan trọng ( cuối cùng mới ra cái vụ đâm xe, đi xe như con ông cháu cha )

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?