Chủ tịch Bùi Xuân Hòa của SHB Đà Nẵng "nổi điên" với cách hành xử "nuốt lời" của VFF vụ Quế Ngọc Hải!

Đúng là chỉ có VFF mới có thể có những quyết định thế kỷ như vậy. Xử thế nào mà giờ người bị phạt cũng vật vã mà người đi kiện cũng phát điên. Đừng hỏi vì sao bóng đá Việt Nam càng ngày càng xuống cấp!

Với việc được giảm án “treo giò” trước 10 ngày và có thể thi đấu từ vòng 4 V.League 2016, thực tế trung vệ Quế Ngọc Hải chỉ “thụ án” có 4 trận đấu dù bị cấm thi đấu tới 6 tháng. Điều này khiến phía SHB.Đà Nẵng không vui.

Về việc Quế Ngọc Hải chỉ bị cấm thi đấu có 4 trận, ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB SHB.Đà Nẵng, đội bóng chủ quản của tiền vệ Anh Khoa, người chấn thương nặng sau pha vào bóng của Ngọc Hải, cho biết: “Lúc mà VFF mới ra án kỷ luật thì dư luận cũng đã lên tiếng rồi. Nghe cấm thi đấu 6 tháng thì có vẻ là dài đó nhưng khi đó đã là cuối mùa giải và chuyển sang mùa giải năm sau thì coi như án phạt chỉ có vài trận đấu thôi. Và giờ chính xác là chỉ bị treo giò có 4 trận đấu. Việc án phạt kỳ cục của VFF, cũng như giờ đây lại giảm án nữa thì tôi cũng không muốn nói nhiều thêm”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/buixuanhoa-shb-5066-1446187411_2m89aq8t6o8e3.jpg


Trên lý thuyết là cấm thi đấu 6 tháng nhưng thực chất là chỉ có vài trận đấu, vì khi đó mùa giải 2015 chỉ còn 1 trận đấu, trong khi mùa giải mới cũng gần nửa năm sau mới bắt đầu trở lại. Thậm chí, khi đó các fan SLNA còn “bỡn cợt” với án cấm thi đấu của VFF dành cho Ngọc Hải. Và đúng như thế, nếu như nghỉ trọn 6 tháng phạt của VFF thì Ngọc Hải chỉ phải “thụ án” có 5 trận đấu, nay còn được giảm án trước 10 ngày nữa nên chỉ còn có 4 trận.

Trong án phạt của Ngọc Hải, ngoài số tiền bồi thường kinh hoàng và hy hữu nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam và cả thế giới. Thì án “treo giò” lại nhẹ bất ngờ. Bởi trước đó, cũng với lỗi vào bóng thô bạo như thế với Anh Hùng, hậu vệ Đình Đồng cũng từng là đồng đội của Ngọc Hải ở SLNA, đã bị “treo giò” 19 vòng đấu ở mùa giải 2014.

http://danviet.vn/the-thao/shbda-nang-an-phat-vff-danh-cho-que-ngoc-hai-that-ky-cuc-665883.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?