CHÚ TÀI XẾ TAXI DŨNG CẲM TÔNG XE TÊN CƯỚP

binbin sieu quaybinbin sieu quay

22/04/2017/0

theo tôi được biết

Ông Nguyễn Văn Hoàng (50 tuổi, ngụ TP.HCM), tài xếtaxi hãng Mai Linh nhanh trí tông xe vào tên cướp để giữ lại tài sản cho nạn nhân đã khiến nhiều người cảm phục. Ông Hoàng cho biết người phụ nữ bị giật giỏ xách là người Đà Nẵng, chị đang trên đường đón xe để đi ra sân bay. Trò chuyện với nạn nhân, ông Hoàng biết trong giỏ xách bị giật có tiền, 2 hộ chiếu, 2 vé máy bay đi Đà Nẵng, điện thoại iPhone 7 và một số giấy tờ khác.

“Sau khi xảy ra sự việc, cô ấy lấy túi xách rồi trở về khách sạn trong tâm trạng rất hoảng loạn. Trước khi lên xe để ra sân bay cô ấy có quay lại nói lời cảm ơn và có gửi tôi 200.000 đồng uống cà phê. Khi về tới Đà Nẵng, cô ấy cũng gọi lại hỏi thăm tôi và nói sẽ gửi tiền phụ giúp sửa xe nhưng phía công ty đã hỗ trợ rồi”, ông Hoàng cho biết.
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người thân hay tin gọi điện hỏi thăm ông Hoàng và tỏ lo lắng khi sợ tên cướp quay lại trả thù. Ông Hoàng nói: “Nhiều người dặn tôi đi đường phải cẩn thận vì sợ thế này thế kia nhưng mình đã làm là mình chấp nhận. Đã sợ thì đừng làm mà làm rồi thì đừng sợ!”.

"Tôi rất vui vì việc mình làm mà con cái có thể noi gương và cảm thấy tự hào", người tài xế tuổi 50 tâm tình. Trước đó, ông Hoàng từng trả lại 2 điện thoại cho khách bỏ quên trên xe.
Bình luận
-
một hành động đáng khen ,chú thật dủng cảm

- Trả lời -

- 22/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?