Chú rể nghiện ngập ‘tố’ vợ sắp cưới hủy hôn, lừa 100 triệu: Không ăn được thì đạp đổ?

Trả lễ không nhận còn kêu gì nữa, người ta con gái, chịu thiệt thòi nhiều con chưa lên tiếng mà cái ông kia nói vậy, dã man quá.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện của một người đàn ông “tố” vợ sắp cưới của mình lừa tiền. Bài đăng đính kèm dòng trạng thái “não nề” cùng bộ ảnh chụp lễ ăn hỏi có sự chứng kiến của đông đảo người thân và bạn bè.

Theo đó, người đàn ông này viết: “Tôi bị lừa tiền bạc không nói làm gì nhưng đến chuyện cưới hỏi mà họ cũng sinh lợi được thì không còn gì để nói. Đã vậy không trả lễ cưới đòi nuốt luôn. Hai mẹ con siêu lừa… Tiền tôi không tiếc, tiếc cái tình cảm dành cho họ. Khi hết khả năng lợi dụng rồi đá. Một khi đã không đàng hoàng thì đây cho cả thế giới biết“.

Được biết số tiền mà nhà trai phải trả cho đám hỏi lên đến trăm triệu đồng: “Đám hỏi tôi bỏ tiền ra lo hết. Chi phí tất cả, từ trang điểm đến thuê quần áo, tính sơ mất khoảng 100 triệu rồi. Tôi định không làm vậy nhưng gia đình người ta xử sự quá quắt… Thật là ghê gớm!”.

Tuy nhiên, ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, cô gái đã đăng đàn giải thích. Cô cho rằng cái sai của bản thân là không tìm hiểu kỹ trước khi làm đám hỏi. Bởi “bạn đời” của mình tiền không, sắc không, điều kiện cũng chẳng hơn ai. Thời điểm gặp nhau là thời điểm cô gái đang buồn, cô đơn.

“Chuyện cũng chẳng có gì khi mình phát hiện anh ấy là một thằng nghiện. Lừa dối, công việc bị đuổi mà dám nói là đi làm bình thường. Tha thứ bao nhiêu lần rồi, mẹ anh ấy khuyên ngăn bao nhiêu lần rồi nhưng vẫn chứng nào tật nấy“, cô gái cho hay

Cô gái tâm sự vì cảm thấy rất mệt mỏi nên quyết định trả lễ. “Ban đầu mẹ của anh ấy đồng ý vì biết anh ấy sai. Nhưng anh ấy không chịu, làm ầm lên nên gia đình tôi đi về. Mẹ anh ấy chạy theo bỏ lễ vào giỏ và nói: Con trai tôi không đồng ý.

Đáp lại, mẹ tôi nói với mẹ anh ấy rằng: Không đồng ý thì chịu thôi, gia đình tôi đã xuống tận nơi. Nếu nhà chị không nhận, tôi đem xuống biển vứt hết và mẹ tôi làm thật.

Tình tiết quan trọng ở đây là lễ trả gồm trà, rượu, phong bì, nhẫn cưới và 1 đôi bông tai. Không hiểu cơ sự thế nào lúc đem lễ ném xuống biển thì thiếu cái phong bì. Mẹ tôi nghĩ: Thôi họ lấy cái phong bì coi như họ lấy rồi”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/13/22_2o6npkelns2ff.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/13/11_2o6npkeqhrlf5.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/13/2_2o6npkeq76c3j.png


Nguồn: Sao star
https://saostar.vn/xa-hoi/chu-re-vo-sap-cuoi-lua-100-trieu-co-dau-buc-xuc-len-tieng-hon-phu-la-nguoi-nghien-ngap-1216697.html

Xem thêm video hot:


Xem thêm video mới:
Bình luận
-
Nghe đến nghiện cô nào cũng sợ

- Trả lời -

- 13/04/2017

Bỏ nó là đúng rồi.

- Trả lời -

- 13/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?