Chú rể doanh nhân phát video cô dâu ngoại tình giữa đám cưới: Đại gia mà dám qua mặt được sao?

Là doanh nhân có khác luôn bình tĩnh xử lí rất hay dù cho cả thế giới biết cô dâu ngoại tình nhưng vẫn ko ồn ào. Đúng là cao nhân, xử lý rất khôn khéo đẳng cấp.

Đám cưới vẫn diễn ra nhưng cái kết sẽ là tờ giấy hủy hôn, cô dâu thì được nổi tiếng, còn chú rể thì sớm rút ra khỏi cuộc hôn nhân mà không biết lúc nào mình bị cắm sừng, và bị cắm bao nhiêu cái sừng...Các khách mời trong một đám cưới ở Singapore kinh ngạc khi thấy đoạn video ghi hình cô dâu chú rể đột nhiên bị đứt đoạn bởi cảnh cô dâu vào phòng khách sạn và thân mật với một người đàn ông khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/08/dam-cuoi-2396-1507425743_2p2qj4ns5pr3f.jpg


Theo The Sun, vài tuần trước khi đám cưới diễn ra, nghi ngờ cô dâu phản bội, chú rể - vốn là một doanh nhân, đã thuê một thám tử theo dõi.

Thám tử mà anh thuê, chị Zhuo, ở một công ty dịch vụ an ninh và điều tra, đã chia sẻ với cơ quan truyền thông vụ việc này.

Người phụ nữ 42 tuổi cho biết, chị được khách hàng thuê thu thập thông tin cô dâu vào phòng khách sạn với người đàn ông khác, làm bằng chứng hủy hôn. Vì thế, chị rất ngạc nhiên khi sau đó vẫn nhận được thiệp mời tới dự đám cưới của họ.

Chị đã mất 6 tuần theo dõi cô dâu trước khi báo cáo kết quả với khách hàng và chỉ khi thấy đoạn phim nọ được trình chiếu tại đám cưới, chị mới hiểu động cơ của chú rể.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?