Chủ quán cafe bất ngờ lên tiếng giải oan cho hoa hậu Kỳ Duyên: Rõ ràng rồi nhé

Kỳ Duyên không sai, cô chỉ không nên làm việc đó thôi. Dù sao cũng nên rộng lượng với em nó, hoa hậu cũng là con người thôi mà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/ky-duyen-hut-thuoc-la-2236_2mqlf8kjirad7.jpg


Anh Nguyễn Hữu Trung, chủ quán cafe The Church Cafe, Hà Nội, nơi Kỳ Duyên hút thuốc lá đã lên tiếng về vụ việc.

Anh cho biết: Với tư cách là chủ quán cafe nơi Hoa hậu Kỳ Duyên ngồi và có mặt vào lúc Kỳ Duyên hút thuốc, mình xin phép lên tiếng đôi điều về những gì người quay clip đã phát ngôn như sau:

- Quán cafe có phân tách rất rõ vào 3 khu.

- Khu C: khu vực ngoài trời, là khu vực khách hàng được hút thuốc thoải mái.

- Khu B: khu vực Không hút thuố

- Khu A: khu vực Kỳ Duyên ngồi, là khu vực được hút thuốc!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/huu-trung-2237_2mqlf8kl5qrna.jpg

Khu vực Kỳ Duyên ngồi, là khu vực được hút thuốc!

Vì vậy, mình xin phép đưa ra những ý kiến như sau:

1. Việc anh (người quay clip Kỳ Duyên hút thuốc và đưa lên mạng - PV) phê phán Kỳ Duyên hút thuốc trong phòng điều hoà, nhắc đi nhắc lại về phòng điều hoà để gây trầm trọng sự việc đối với mình là sai! Cô ấy đang hút thuốc trong khu vực được phép hút thuốc.

2. Kỳ Duyên là khách hàng của quán, không phải khách hàng thường xuyên nhưng cô ấy cũng đến quán vài lần, những lần trước cô ấy chỉ ngồi ở khu B (khu vực không được hút thuốc) và hoàn toàn không hút thuốc, mình thấy điều này thể hiện rất rõ ý thức của Kỳ Duyên với nội quy của quán, cũng như với cộng đồng!

3. Mình hoàn toàn không cổ vũ hành vi quay lén của anh đối với khách hàng của mình. Mình nghĩ nếu anh thực sự muốn tốt cho người khác, anh có thể tự đứng dậy và nhắc nhở Kỳ Duyên. Nhưng có lẽ, anh cũng nắm được khu vực này là khu vực hút thuốc. Vì chắc chắn khi bước vào quán, anh đã được giới thiệu rằng khu vực này là khu vực được phép hút thuốc nên anh đã không đứng dậy nhắc nhở. Vậy thực sự động cơ của anh trong việc quay lén Kỳ Duyên có thực sự là để nhắc nhở cô ấy hay không? Điều này có lẽ chỉ mình anh biết mà thôi!

4. Về việc anh nói rằng mọi người trong quán khá bất bình, mình xin khẳng định rằng không có ai bất bình cả, vì khu vực này là khu vực được phép hút thuốc và tất cả khách hàng ngồi trong khu vực này đều nắm được điều đó. Vì vậy, nếu anh nói rằng mọi người bất bình vì khói thuốc của Kỳ Duyên thì hoàn toàn không đúng vì ngoài Kỳ Duyên ra thì hầu hết những người còn lại đều hút thuốc tại khu vực này!

5. Việc Kỳ Duyên hút thuốc, với cá nhân mình là điều không tốt cho sức khoẻ của cô ấy, nhất là với việc cô ấy là một Hoa hậu là một điều rất không hay. Tuy nhiên, với mình, cô ấy còn quá trẻ và non nớt. Có lẽ, đứng dậy nhắc nhở cô ấy là điều hay hơn là việc anh quay clip và đăng lên mạng. Với mình, điều này như một hành vi chà đạp. Mà mình, thì lại không thích chà đạp lên phụ nữ, nhất là phụ nữ đẹp và trẻ.

Với cá nhân Kỳ Duyên, cũng xin khuyên em hãy giữ gìn hơn hình ảnh. Em còn quá trẻ để hiểu rằng cuộc sống vốn không đơn giản như em nghĩ, nhất là khi em là biểu tượng của giới trẻ. Chiếc vương miện trên đầu em rất nặng, hãy gìn giữ nó. Trước đám đông, hãy biết kìm chế bản thân hơn nữa, vì em còn phải hoàn thành trọng trách của mình trong một thời gian rất dài nữa em nhé!"

http://www.baogiaothong.vn/chu-quan-cafe-noi-ky-duyen-hut-thuoc-la-len-tieng-d158497.html
Bình luận
-
E kết a chủ quán rồi nha. Trông chất thế

- Trả lời -

- 13/07/2016

giống như thanh niên VN, nhịn ăn chơi đi nghĩa vụ vài năm đi rồi về muốn chơi gì thì chơi! cái thời gian KD ngồi uống nước và hút thuốc chỉ là thời gian sinh họat cá nhân thôi, không phải là thời gian đang làm nhiệm vụ " hoa hậu ". Obama đang trong thời gian làm việc thì là tổng thống, lúc về với gia đình buổi tối cho ông ấy uống bia, hút thuốc đi...nghĩ vậy nó sẽ nhẹ nhàng tâm hồn của chính mình!

- Trả lời -

- 13/07/2016

Mình cũng kết anh chủ quán. Phong thái chuẩn men. Văn phong lưu loát , thể hiện cái tâm & logic....Túm cái quần lại, là đàn ông, ko nên chơi trò tấn công, bêu riếu một cô gái để đc nổi danh ! Rất hèn, ngu và bẩn.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Hắn dấu chi tiết quan trọng : chỗ đó khách đc phép hút thuốc... Và to day, lại lòi ra thằng đó chỉ là kẻ nhận vơ, ba xạo, ngậm máu phun người,...Mình vốn vô cùng căm ghét thể loại người dối trá, xảo quyệt, hại người, ko từ mọi thủ đoạn để nổi danh.. như hắn và lũ bạn bè của hắn. Vậy đó, My dear friend.

-

- 13/07/2016

Dear SugarBS ! Khi mình cmt với bạn thì đã lòi thêm 1 thị mẹt nhận là tg đoạn clip. Sở dĩ mình kết luận cái thằng "tự nhận" là tg, rồi lên báo trả lời p.vấn, ba hoa mọi thứ để lòe thiên hạ, là thứ người BẨN, NGU, HÈN, vì hắn nói dối trắng trợn, ngầm khoe mình nhân đạo khi quay clip vì chỗ KD hút thuốc " có nhiều người, có bà bầu mà KD cứ đi đi lai lại, sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Và nhiều người khó chịu vì KD nhả khói..."

-

- 13/07/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

"- Khu A: khu vực Kỳ Duyên ngồi, là khu vực được hút thuốc!" Thế là anh chủ quán khẳng định chính xác là KD rồi nhá.... Trước scandal này không bao nhiêu người biết về anh, Sau chuyện này anh đã được phỏng vấn, lên trên nhiều báo cả tên quán và địa chỉ luôn.... Thế thì anh quá lời cho phi vụ quảng cáo không tốn đồng bạc nào rồi.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Ai cũng chờ lời xác nhận từ chủ quán là khu vực KD ngồi có được phép hút thuốc hay ko? Thì phải phép, bác ấy nên lên tiếng. Nếu qua đó quán có được chú ý thì cũng tốt chứ sao. Chứ bác Katy nghĩ him nên im lặng để mn tự suy đoán à? Chuyện tuy nhỏ nhưng lời xác định của chủ quán là quan trọng, liên quan ko nhỏ đến 1 ng

-

- 13/07/2016

Làm gì phải phép? Anh ta kinh doanh, co ta đến uống và hút thuốc là khách. Trả lời pv, đưa hình lên báo phải có sự đồng ý của anh ta. Không muốn nổi không cần phải đánh tiếng thế.

-

- 13/07/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Trẻ non nớt nhưng còn tờ rinh ko ?!

- Trả lời -

- 13/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?