Chủ nhà hoảng hồn khi phát hiện người giúp việc bị quỷ ám: Ai đủ can đảm để xem không?

Bình thường thôi mà, có gì đáng sợ đâu các bác nhỉ. Thôi, mọi người xem tiếp đi nhé, mình đi thay quần đã đây.(Anh Nurul Baker (ở Singapore) vừa chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video ghi lại bằng camera gia đình và tuyên bố người giúp việc của mình đã bị ma nhập. Trong video xuất hiện một phụ nữ mặc bộ váy dài, mái tóc đen xõa che một phần khuôn mặt. Người phụ nữ này chính là giúp việc của gia đình Nurul.

Cô này có dáng đứng kỳ dị, đầu cúi thấp và dùng tay chỉ vào những thứ không tồn tại ở phía xa. Thỉnh thoảng cô giúp việc lại ngẩng đầu lên để lộ đôi mắt vô hồn trắng dã khiến người xem phải giật mình thon thót như đang xem một bộ phim kinh dị. Sau đó người giúp việc quỳ rạp dưới đất và cuối cùng là nằm lăn ra sàn nhà như trong trạng thái bất tỉnh nhân sự.

Nurul cho biết: "Người giúp việc của tôi đã bị quỷ ám sau khi cô ấy đi ra khỏi nhà tắm. May mắn là vợ tôi và bọn trẻ lúc đó không có nhà".

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/chuyen-la/chu-nha-hoang-hon-khi-phat-hien-nguoi-giup-viec-bi-quy-am-3562369.htmlhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/29/ma-am-8245-1490756693_2o4j62e6dh1j4.jpg


XEM THÊM VIDEO:


XEM VIDEO HOT:
Bình luận
-
"Thôi, mọi người xem tiếp đi nhé, mình đi thay quần đã đây". Xabong sợ té đái nên đi thay quần chăng?

- Trả lời -

- 29/03/2017

Chắc thằng thớt bị bĩnh ra quần rồi cũng nên.

- Trả lời -

- 29/03/2017

Con điên Xà Bông!

- Trả lời -

- 30/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?