Chủ nhà bị xử tù vì lỡ đâm vào mông kẻ trộm gà: Họa vô đơn chí

Tội cho chủ nhà, đã bị trộm gà rồi còn bị mang tiếng rồi tù treo nữa chứ. Giờ trộm vào nhà chắc phải để im cho nó chạy thoát quá.

Nguồn: Plo.vn


Dự kiến chiều nay (18-9), TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với ông Nguyễn Ngọc Ánh (63 tuổi, ngụ phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh). Trước đó, TAND TP Tây Ninh xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt ông Ánh 12 tháng tù treo về tội cố ý gây thương tích cho kẻ trộm trong tình trạng tinh thần bị kích động mạnh. Ông Ánh kháng cáo vì cho rằng mình vô tội.

Theo bản án sơ thẩm, tối 1-8-2015, Tạ Công Trung (23 tuổi) và Lê Minh Thành (21 tuổi, cùng ngụ TP Tây Ninh) rủ nhau vào nhà ông Ánh trộm gà. Lúc này Thành đứng ngoài canh chừng, còn Trung leo tường rào vào trộm.

Do thường xuyên bị mất trộm nên khi thấy Trung vào bắt gà, ông Ánh cầm cây chĩa (đầu sắt) đuổi theo. Khi gần đuổi kịp, do trời mưa nên ông Ánh bị trượt chân té làm mũi chĩa đâm vào mông Trung một cái.

Trung tiếp tục bỏ chạy, leo lên tường rào để trèo ra ngoài thì ông Ánh kêu đứng lại, leo xuống nhưng Trung không xuống. Ông Ánh dùng chĩa đâm một nhát dính vào người Trung. Trung được Thành đỡ qua rào, rút đầu chĩa để cạnh tường và đến bệnh viện cấp cứu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/phat-tu-2_xxpt_2otsck19n0tkn.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
đã đâm người ta một cái vào mông rồi còn không chừa người ta lối thoát hên nó chết chứ án mạng là mệt nữa trộm này chắc mấy đứa phá phách trong xóm gọi là trộm vặt chứ nó mạnh đi cướp ngân hàng á

- Trả lời -

- 18/09/2017

Tüöñg rào cao nhü vây mà trèo vào. Länh dü Là phäi rôī ...

- Trả lời -

- 19/09/2017

Câu chuyện hài nhất năm,

- Trả lời -

- 18/09/2017

Đây là hình thức cổ động và khuyến khích trộm . Trộm được thì huy hoàng , lở bị phát hiện . . .không ai làm gì được ta ! làm ta bị thương là đi tù . kkkk . Ở Mỹ đột nhập vào nhà là đã bị phơi xác , nói chi vào nhà để trộm cướp .

- Trả lời -

- 19/09/2017

Gọi là luật bảo vệ trộm, thời nay trộm vặt càng nên trừng phạt thật nặng luôn vì xu thế bọn chúng sẽ phát triển từ trộm vặt sang trộm lớn hơn ... cứ như thời trung cổ của châu Âu ấy, trộm vặt bắt được chặt cụt tay... xem thằng nào dám trộm

- Trả lời -

- 19/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?