Chủ nhà bị phường bẻ khóa bắt gà: Sao mỗi nhà tôi bị bắt 2 lần liên tiếp', trùng hợp lạ thường

Cái vụ bắt gà lạ thiệt, giờ nhà nào có sân, rảnh tí là họ cũng nuôi 5,7 con mà, có sao đâu. Khu mình các hộ còn trồng rau sẵn trên mảnh đất thừa nữa. Đúng là "theo dõi đặc biệt".

Nguồn: Thanhnien.vn


Đã 5 ngày kể từ khi đoàn kiểm tra của UBND phường 15 gồm cán bộ phường, công an phường và tổ dân phố đến bẻ khóa cổng bắt 9 con gà Đông Tảo của anh Tuấn Anh đem đi tiêu hủy mà không có anh ở nhà, nhưng đến nay anh Tuấn Anh vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ UBND phường 15.

Theo anh Tuấn Anh, nhiều nhà khác cũng nuôi gà nhưng anh không thấy cán bộ phường hay đoàn kiểm tra nào đến bắt còn nhà anh thì năm ngoái đã bị phường bắt đàn gà một lần, năm nay lại tiếp tục.

Do vậy, anh Tuấn Anh chia sẻ: “Tôi đoán là việc tôi nuôi gà lại được “theo dõi” đặc biệt như vậy? Tôi không hiểu văn bản hay điều luật nào cấm nuôi gà, nếu có thì cần được giải thích rõ là điều nào cấm. Nhưng dù có cấm hay không thì đoàn kiểm tra bẻ khóa cổng nhà tôi mà không có lệnh xét nhà thì là xâm phạm chỗ ở rồi. Bắt 9 con gà Đông Tảo trị giá khoảng 10 triệu đồng đem đi tiêu hủy, tôi không rõ quy định nào cho phép. Nếu phường không xin lỗi, tôi sẽ kiện ra tòa”.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/anh1_mxgm_2ommmmo2t7jo2.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hot:

Saint Dain//08:17 - 01/08

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/08/01/trinhxuanthanh1_2omqjjl76nmo5.jpg

Người nhà Trịnh Xuân Thanh nói gì về thông tin ông Thanh ra đầu thú?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?