Chủ mới hãng phim gọi Quốc Tuấn là Chí Phèo Chủ tịch Quốc hội nói 'Định làm phim hay không, hay ông ấy mua cổ phần hãng phim để làm cái khác?'

Đúng là không thể chấp nhận được. Quan trọng là ông chủ mới Hãng phim truyện có bị kỷ luật vì xúc phạm nhiều nghệ sĩ không?Nguồn: Soha.vn


Liên quan đến những lùm xùm trong cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam (VFS), sáng 12/10, trong Phiên họp thứ 15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Khóa 14, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng việc giám đốc doanh nghiệp gọi nghệ sĩ làm việc ở hãng phim là Chí Phèo là "không thể chấp nhận được".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/12/photo-1-1507793005207-0-29-365-617-crop-_2p3dtn7g8egah.jpg


"Tôi lấy ngay câu chuyện ở Hãng phim truyện Việt Nam vừa qua thôi, tôi tự hỏi là ông chủ đầu tư có định làm phim hay không, hay ông ấy mua cổ phần hãng phim để làm cái khác?

Hay mua xong hãng phim thì ông ấy làm bừa, đẩy những nghệ sĩ ra ngoài đường? Ông ấy lại còn gọi nghệ sĩ là Chí Phèo nữa, như thế là không thể chấp nhận được", Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nói.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, việc cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước là cần thiết, song cũng cần phải tính toán kỹ, không thể làm "ào ào" được.

"Hiện nay, trong đấu giá cứ cao nhất là bán, cứ nhiều tiền là bán, mà nhiều thương hiệu đã có tên tuổi rồi, cổ phần hóa như thế là không được", Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Qủa này cậu Thủy tẩy chay không xem TV, không xem phim, không nghe nhac.....cho nghệ sỹ chết đói luôn!

- Trả lời -

- 15:30 - 12/10

Chị Ngân trông vậy , nói câu này cũng duyên phết . Cho cái cậu Thuỷ Nguyên này về cầu bính để chừa cái thói khinh người .

- Trả lời -

- 15:27 - 12/10

Mua vỚi giá bèo như vậy thì có cả triệu người muốn mua, nhưng vấn đề có biết bán đâu

- Trả lời -

- 20:02 - 12/10

...nói thẳng ý đồ của hắn ra...lại còn phải vòng vèo mần chi...!!!???

- Trả lời -

- 21:24 - 12/10

Ai cũng biết ko đc thưa bà.. nhưng cái quy trình nó cho được thì bà làm gì...ví dụ như cái BOT nó đặt sai ai cũng thấy nhưng BOT vẫn đặt đấy có ai làm gì được nó ko??? toàn đi họp hành chém gió...

- Trả lời -

- 23:29 - 12/10

. Cậu Thủy: "Đã bán cho tao rồi! Làm * gì được nhau?!"

- Trả lời -

- 00:20 - 13/10

Vớ vẩn, tiền của họ, họ muốn làm gì thì làm, giờ ko làm phim nữa thì sao, có vi phạm luật hay không? Sao lúc cổ phần hoá ko bỏ tiền ra mà mua? Nhà nước bán cái doanh nghiệp xác chết đấy với giá hời, có nhà đầu tư mua giờ quay sang trở mặt nói này nói nọ.

- Trả lời -

- 19:37 - 12/10

Ai cũng biết ko đc thưa bà.. nhưng cái quy trình nó cho được thì bà làm gì...ví dụ như cái BOT nó đặt sai ai cũng thấy nhưng BOT vẫn đặt đấy có ai làm gì được nó ko??? toàn đi họp hành chém gió...

- Trả lời -

- 23:33 - 12/10

gọi chí phèo là đúng rồi.cậu nguyên hải phòng nói thế là chuẩn.( lãnh đạo phải hơn nhân viên quèn) đúng kiểu ví von ,ngâm thơ nghệ sỹ văn thơ tào lao,.chí phèo là gì?? là ko làm gì cả,lao động ko,động não ko,ko có 1 tác phẩm ,kịch bản nào ra hồn chục năm trời.,ăn hại nhưng vẫn về hãng phim đòi tiền lương ,tiền riệu nhậu., ko có thì khóc lóc vật vã ăn vạ.,còn định hùng hổ đánh chủ,lãnh đạo.chí phèo tk 21.nên tui là ủng hộ cậu nguyên,cải tổ chấn chỉnh nghiêm túc lại cái hãng phim nghệ sỹ dỏm ăn hại,ăn mày dĩ vãng,ăn ko ngồi rồi này chục năm nay., 4 năm đi chơi ,nhậu., vẫn có lương,chắc chỉ vn có.cha chí phèo luôn chứ. ( chuyện cá nhân ,vợ con .,khóc lóc ăn vạ,tư,ko liên quan đến chuyện làm việc ở công ty,cơ quan nhá nên tách ra rõ ràng,đánh đồng,công tư rạch ròi)

- Trả lời -

- 00:43 - 13/10

Hay dat câu höï truoc Khi bán thī düńg dän hön !!!!

- Trả lời -

- 04:55 - 13/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?