Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm là ai?

Thanh HuyềnThanh Huyền

14:43 - 29/07/0

Đối với lĩnh vực đầu tư bất động sản, chủ đầu tư có vai trò quan trọng. Đó là lý do vì sao các nhà đầu tư vô cùng quan tâm đến chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm là ai? Những yếu tố về pháp lý, chất lượng sản phẩm, chiến lược đường dài và cam kết lợi ích dành cho khách hàng đều phụ thuộc phần lớn vào đơn vị chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm là ai?

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là dự án condotel duy nhất trên đảo Hòn Thơm nên từ vị trí cho đến số lượng sản phẩm… đều đang gây sức hút mạnh mẽ đối với thị trường và mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Điều các nhà đầu tư cần kiểm chứng và đánh giá chính là đơn vị chủ đầu tư có uy tín và đáng tin cho quý vị xuống tiền hay không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/29/4047530188_1532850076.jpg

Tổng quan dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm là tập doàn ‘Ông lớn” – 1 trong 2 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay. Là đơn vị đã và đang có chuỗi hạng mục nghỉ dưỡng hạng sang trải dài và ôm trọn đảo Hòn Thơm, Phú Quốc.

Điều này không chỉ tạo lợi thế cho dự án được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng, hệ sinh thái du lịch “all in one” trên đảo, mà còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm ngày càng cao của du khách. Chỉ xét yếu tố này, dự án Condotel Hòn Thơm đã có nhiều ưu điểm vượt trội và được giới đầu tư đánh giá cao.

Chặng đường phát triển – 10 năm 1 hành trình

Đến nay, sau gần 10 năm về Việt Nam đầu tư, tập đoàn “Ông lớn” đã nhanh chóng trưởng thành và không ngừng lớn mạnh với hàng loạt dự án đầu tư bất động sản, du lịch khách sạn và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng được rất nhiều người biết đến như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan… khẳng định vị thế vững chắc của mình tại Việt Nam.

Nhiều dự án đẳng cấp khác đang được Tập đoàn thực hiện như: JW.Marriott, Ritz Carlton tại Phú Quốc…Chủ đầu tư đã kiến tạo nên những công trình được so sánh như những tuyệt tác, đó không chỉ là những điểm đến nghỉ dưỡng biển lý tưởng, mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/29/2764023084_1532850118.jpg

Chủ đầu tư với những công trình mang dấu ấn vượt thời gian

Thực hiện khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian, các công trình do Tập đoàn đầu tư đã trở thành những công trình đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Tập đoàn luôn tâm niệm, đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà ở sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng.

Hẳn nhiên, không phải ngẫu nhiên “Ông lớn” liên tục giành được những giải thưởng cao quý khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển, nhất là bất động sản. Như vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín của chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm.

Lợi thế khi đầu tư vào dự án của một chủ đầu tư uy tín

Việc đầu tư vào Condotel của một đơn vị chủ đầu tư uy tín như “Ông lớn”, nhà đầu tư sẽ được:

- Giảm thiểu tối đa những rủi ro về pháp lý, tiến độ xây dựng cũng như chất lượng sản phẩm

- Giảm thiểu tối đa rủi ro về cam kết lợi nhuận khi chủ đầu tư vừa có uy tín vừa có năng lực tài chính hùng hậu

- Sản phẩm được vận hành bởi đơn vị vận hành quản lý nổi tiếng và chuyên nghiệp => do đó tiết kiệm chi phí quản lý vận hành mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

- Giá bán hợp lý so với sản phẩm cùng phân khúc, thậm chí là so với các nước trong khu vực giá bán chỉ bằng 1/3 và có kỳ vọng tăng giá cao.

- Chủ đầu tư sẽ đảm bảo những cam kết lợi nhuận với những chính sách bán hàng ưu đãi “HOT” nhất giành cho các nhà đầu tư.

››› Xem thêm: Cơ hội đầu tư Condotel Hòn Thơm - cơ hội có 1-0-2 trong năm 2018.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/chu-dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-la-ai/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?