Chủ Đầu Tư An Gia Investment |Ước Vọng Bay Xa

Huy NguyenHuy Nguyen

21:13 - 30/06/0

Cập nhật thông tin mới nhất: http://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/

những Dự án của chủ đầu tư An Gia Investment đã bàn giao và đang được xây dựng: River Panorama, Căn hộ ven sông An Gia Sky 89 The New ICON, An Gia SKyline, An Gia Riverside, River City, The Star, The Garden.

Trong ngừng thi côngĐây vị trí Công trình An Gia Sky 89 tại huyện 7 là 1 địa điểm vàng, gần được mở bán vào tháng 7/2018.

Tầm Nhìn - sứ mệnh - trị giá cốt lõi

Tầm nhìn: phát triển thành tập đoàn tăng trưởng bất động sản bậc nhất Việt Nam, vị thế cao, phát triển vững mạnh mang những sản phẩm và dich vụ đẳng cấp quốc tế. Góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc, hưng vượng vượng cho cộng đông.

Sứ mệnh: Chủ đầu cơ An Gia Investment là nhà vững mạnh Công trình dựa trên những trị giá vững bền dành cho người mua và các bên đầu tư.

với hàng ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong ngành, nhân viên giỏi, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chủ đầu tư An Gia Investment cam kết sản xuất ra thị trường những Dự án bất động sản và nhà sản xuất sở hữu chất lượng cao, luôn đúng hạn, hợp sở thích và sở hữu giá trị đầu tư vững bền, không chỉ ở những mét vuông vun đắp mà góp phần kiến tạo cùng đồng nhân bản đương đại, mang bắt mắt sống đương đại có nhiều chức năng, qua chậm tiến độ tạo nên trị giá sống gia nâng cao bền vững cho mình và cho phố hội.

giá trị cốt lõi:

Tận Tụy - cương trực

Chúng tôi nhận lãnh phận sự và hướng tới kết quả chung cục. An Gia Investment Chúng tôi đáng tin cậy và hành động đi kèm mang chính trực.

ý thức đơn vị

An Gia Investment tự tạo động lực và hành động sở hữu tinh thần của người tiên phong.

thực tiễn

Chúng tôi làm cho phổ thông hơn đề cập và hành động dựa trên lý trí.

say mê

Chúng tôi xem trọng con người và hành động với say mê.

sở hữu uy tín tăng trưởng trên thị trường chắc chắn những Công trình tiếp theo do An Gia khiến chủ đầu tư sẽ không khiến quý khách thất vọng. điển hình là Công trình An Gia Sky 89 huyện 7 với các tiện ích gần được công bố vào tháng 7/2018. được lợi trọn vẹn tinh hoa của các Công trình trước ngừng thi côngĐây. vững chắc rằng Công trình An Gia SKy 89 sẽ khiến cho nên sự bất thần tại thị trường bất động sản Tp.HCM của chủ đầu cơ An Gia Investment

[caption id="attachment_144" align="alignnone" width="1024"]

https://cryptosneaker.files.wordpress.com/2018/06/an-gia-sky-89-1.jpg
Vị trí địa lý thuận lợi của An Gia Sky 89[/caption]

Xem thông tin tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/

Tin tức mới tại: http://zakaland.com/tien-ich-noi-khu-an-gia-sky-89/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?