Chủ cửa hàng gỗ trong vụ đốt ô tô ở Hải Dương kể lại vụ việc, liệu có phải đền bù thiệt hại cho nạn nhân?

Lỗi nhiều nhất là do cô vợ, bị đau đầu, chóng mặt mà cứ suy diễn người ta chuốc thuốc mê, rồi làm lớn mọi chuyện. Vợ chồng nhà này cũng phải có trách nhiệm đền bù thiệt hại cho nạn nhânNguồn: Tuoitre.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/25/huy-hoai-dot-o-to-1-1500902127_2olpoc6h0gf4p.jpg


Đến hôm nay, anh Phạm Đắc Bắc (33 tuổi, trú tại thôn Đồng Hới, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương), chủ cửa hàng đồ gỗ nội thất nơi xảy ra vụ việc người dân đốt ôtô đêm 20-7, vẫn còn bàng hoàng trước cách hành xử của nhiều người dân địa phương.

Anh Bắc kể: Khoảng 18h ngày 20-7 có hai người đàn ông đi ôtô đến cửa hàng đồ gỗ mới mở của gia đình anh hỏi xem đồ. Do đang bận sắp xếp đồ đạc thợ vừa chuyển đến, anh Bắc bảo khách đi tiếp qua cửa hàng gỗ cũng của gia đình vốn bày nhiều đồ hơn để vợ anh là chị Lê Thị Quyên hướng dẫn xem hàng.

Được một lúc thì có người chạy đến báo là vợ anh bị bỏ thuốc mê, anh Bắc hốt hoảng chạy sang xem tình hình.

"Khi tôi đến thì thấy vợ có biểu hiện mệt mỏi nên yêu cầu hai người khách ở lại để tôi báo công an xã đến xác minh, chứ cũng không có ý gì. Lúc đó cũng đúng giờ tan tầm của công nhân nên có rất đông người dừng lại nghe ngóng" - anh Bắc cho hay.

Chị Lê Thị Quyên thì cho biết khi tìm giấy bút để ghi giá cho khách, chị thấy mình mệt mỏi, chóng mặt bất thường - giống hệt thông tin đọc được trên mạng xã hội - nên vội nhờ người dân gần đó gọi chồng đến.

"Ban đầu gia đình chỉ nghĩ đơn giản là nhờ công an đến để xác minh cụ thể là xong, không ngờ người dân lại kéo đến quá đông và họ cũng tự thông tin cho nhau rằng tôi bị bỏ thuốc mê. Nhiều người hô hào xông vào cửa hàng đánh chết ngay anh Hải và anh Nam (tên hai người khách)" - chị Quyên kể.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/07/25/huy-hoai-dot-o-to-1-1500902127_2olpni1q20bgg.jpg

Người nhà nạn nhân bị đốt xe ô tô ở Hải Dương lên tiếng: 'Kinh tế chúng tôi không khó khăn để chuốc thuốc mê cướp tài sản'

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Quay lại vấn đề thế này nhé: Kể cả anh chị có không phải đền nhưng liệu có khách nào dám bén mảng tới cửa hàng nữa không,chẳng may chị nhà lại chóng mắt đau đầu có mà mất mẹ cái xe.

- Trả lời -

- 08:59 - 25/07

Có bài báo nào đó đã nói mụ vợ chạy ra ngoài hô "thôi miên" Nếu đúng thế thì mụ ta can tội vu khống, mới dẫn đến hậu quả đặc biệt nghiêm trọng Nên cứ vợ chồng mụ mà đòi bồi thường

- Trả lời -

- 08:46 - 25/07

Chính nguồn cơn từ con này mà ra. Nó nói nhờ người gọi chồng, nhưng chính là nó chạy ra hô hoán, sống ảo, lướt mạng nhiều đây mà.

-

- 10:55 - 25/07

Kế như vậy thì coi như "tui vô can" rồi

- Trả lời -

- 07:57 - 25/07

lũ man rợ

- Trả lời -

- 09:10 - 25/07

...nếu 2 ngươi không tru tréo lên như bị thiến...thì đâu có nên chuyện...lũ ngu muội...!!!???

- Trả lời -

- 11:44 - 25/07

Kì này lại no...

- Trả lời -

- 12:37 - 25/07

xin lỗi chứ phải gọi là cái lũ, dân trí ngu dốt, cứ nghe thôi miên với bắt cóc là làm rầm rầm cả lên. Nta mua đồ chứ nta cướp cái j trong cái tiệm đồ gỗ ấy? đúng là

- Trả lời -

- 11:51 - 25/07

Sao cứ đổ lỗi cho dân trí vậy? Nếu luật pháp nghiêm thì người dân đâu có tự xử. Những người đổ lỗi cho dân trí là những người muốn thoái thác trách nhiệm. Bây giờ cứ khởi tố hết cái xã đó với án tù hết khung thử xem sao? Khoảng gần 1000 người tham gia với mỗi người 10 năm tù xem lần sau còn ai đập phá nữa. Xã hội càng ngày càng loạn cũng từ việc luật pháp không nghiêm.

-

- 11:51 - 25/07

Anh chị cũng đã tự đậy nồi cơm của anh chị lại, từ giờ bán gì cũng chẳng ai giám mua vì sợ vạ lây

- Trả lời -

- 12:50 - 25/07

Việc đầu tiên cần làm là đến đốt cửa hàng 2 vợ chồng mất dạy đó, sau đó đốt nhà của những đứa tham gia đốt xe cho chúng hiểu được mùi vị. Tiếp đó truy cứu trách nhiệm hình sự cho chúng nó đi tù vì nhà đã được đốt. Sau khi ra tù thì lần sau có muốn đốt cái gì cũng phải suy nghĩ.

- Trả lời -

- 13:11 - 25/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?