Chú chó tội nghiệp 2 lần suýt chết được chiến sĩ công an tốt bụng cứu giúp

Chủ nhân bài viết là anh Hoàng Tuân, là một chiến sĩ công an đang công tác tại Hà Nội. Hoàng Tuân cho biết: "khoảng 1 giờ sáng nay, trên đường đi làm về đoạn Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, lúc này phố xá vắng vẻ, yên ắng...bỗng anh nghe thấy tiếng ré lên inh ỏi của một chú chó con, bị xe ô tô Ranger Rover trắng (không rõ biển ) đâm chẹt qua.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/03/19260757-1591001224266961-54946670486827_2oijp836adt0l.jpg


Thế rồi,ngay lập tức chủ xe căng ga bỏ chạy mà không hề xuống xem vừa đâm phải gì, bỏ mặc chú chó con rên rỉ, thoi thóp. Và mình là người đầu tiên thấy được sự việc lúc đó. Không hiểu giờ này nhà nào còn vô ý để chó sổng ra ngoài thế này cơ chứ?!

Lại gần hơn để xem thì thấy đây là một em cún ta màu nâu đen, khoảng vài tháng tuổi.Hai chân sau bị thương do bánh xe chèn qua, chảy khá nhiều máu.

Nhìn xung quanh không còn hiệu thuốc hay cửa hàng nào giờ này còn mở,một vài người người gần ngã 3 Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng lúc này có lại gần xem,rồi một ông chú tầm đứng đứng tuổi,chắc làm xe ôm ở đây nói: "Ôi dồi thế này thì cứu làm sao được, thôi mày để lại cho chú, chú gửi 100 nghìn"

Nghĩ bụng không cứu được thì ông chú mang về chắc chỉ để thịt nó chứ làm gì, mình bèn bảo: "Thôi ạ,đơn vị cháu ở ngay dưới kia,để cháu mang về rồi đăng lên mạng xem có ai thất lạc thì tìm,hi vọng cứu được chứ nhìn nó tội quá!..."

Biết được mình là Công an nên ông chú xe ôm không hỏi nữa, rồi mình đặt em cún lên xe đưa về

Mình vào một quán ăn trên phố Hoàng quốc Việt, mới cho em ăn tạm quả trứng vịt lộn cho đỡ đói.

Sau đó đi tìm các hiệu thuốc để mua thuốc sát trùng và gạc về rửa vết thương cho em nó, nhưng không có hàng thuốc nào mở cửa . Mình đành đưa em về tận bệnh viện 198 để mua thuốc rửa vết thương" – Hoàng Tuân kể lại.

Sau khi cứu chú chó khỏi lưới hái tử thần, Hoàng Tuân quyết định chia sẻ câu chuyện với mong muốn tìm chủ nhân mới cho chú chó đáng thương: "Khi mình viết những dòng này đã 2-3 giờ sáng, mình chia sẻ lên mạng mong mọi người lan truyền câu chuyện này, hi vọng có thể tìm chủ giúp em cún.

Vì cơ quan không cho phép nuôi,nên bạn nào ra giúp mình nhận hộ em về chăm sóc cũng được.Bạn nào ở mạn Cầy Giấy, Mai Dịch thì càng tốt vì mình không muốn em đi quá xa, để thỉnh thoảng qua thăm em, dù sao cũng là cái duyên".

VIDEO XEM THÊM:
Bình luận
-
Cam on anh cong an tot bung, nguoi co long thuong suc vat la nhung nguoi that su co tam bo de, chuc anh moi su may man!

- Trả lời -

- 03/07/2017

Con chó con bé tí mà ông xe ôm trả 100 ngàn để đem về thịt ? dù hoan nghênh hành động nhân ái của anh công an nhưng nghe chỗ đó hơi không hợp lý ? hay ở Hà nội người ta củng ăn cả chó con luôn mà tôi không biết ?

- Trả lời -

- 03/07/2017

[embedPost]Cám ơn Anh CA Đã cứu mạng Chú Chó này Mong Anh Cứu Thêm hàng ngàn Hàng Vạn Chú Chó Khác Bằng việc Kêu gọi Tẩy chay Lên án Hành động Mua Bán Săn Trộm Giết Thịt Ăn Thịt Chó[/embedPost]

- Trả lời -

- 03/07/2017

còm kiểu úc,độc lạ thật??

-

- 03/07/2017

Bác xe ôm trả 200 là đưa luôn rồi, 100 ít quá!

- Trả lời -

- 03/07/2017

Cho mày 2 quả đấm vào mồm ấy

-

- 04/07/2017

Khẩu nghiệp tại mình. Dù bạn mê thịt chó nhưng ko phải ai cũng mê. Với tôi, thằng nào, con nào ăn thịt chó là thằng bất nhân, có người ăn mới có người bán và có người bắt

-

- 03/07/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Nói đi cũng phải nói lại, may là nó chưa gây ra tai nạn cho người đi đường.

- Trả lời -

- 03/07/2017

Chỉ cần biết cứu được con chó đó là người tốt rồi, còn thằng nào vào đây hoạch họe này nọ thì xin lỗi chúng mày, đến con vật được mệnh danh là trung thành nhất mà còn ko tiếc thì chúng mày cũng chả tiếc gì người thân đâu...

- Trả lời -

- 04/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?