Chủ chết 2 ngày, chú chó vẫn ngồi bên canh

Vụ án này có chú chó nằm cạnh ông chủ dù không có ai cho ăn, nhưng chú chó vẫn cứ nằm bên ông chủ. Thật là loài chó thông minh và trung thành với con người.

Rạng sáng 9/8, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ cái chết của một người đàn ông trên địa bàn.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Bát (44 tuổi), ngụ khu phố 11, phường Tân Phong, TP Biên Hòa). Trong đêm, người dân xung quanh ngửi thấy mùi hôi phát ra từ phòng trọ ông Phát nên đến kiểm tra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/104757-3_2n0knlbd4c19p.jpg


Cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Lúc này, cửa phòng trọ khép hờ, ti vi vẫn mở nhưng ông Bát đã tử vong trong tư thế ngồi ở ghế salon, thi thể đã trong quá trình phân hủy. Bên cạnh thi thể, con chó trung thành vẫn nằm canh bên xác ông chủ.

Người dân xung quanh cho hay, ông Bát sống một mình. Vào chiều 6-8, nhiều người còn thấy ông nhậu với bạn bè. Cơ quan điều tra xác định ông Bát tử vong vào khoảng 2 ngày trước./.

http://vov.vn/tin-24h/chu-chet-ngoi-da-2-ngay-cho-van-nam-ben-canh-538563.vov
Bình luận
-
chó chân tình hơn hẳn con người. xưa nay tôi chưa nghe hay thấy con chó nào cắn chết đồng loại của nó nhưng con người giết cha giết mẹ lừa gạt anh em....thì đầy

- Trả lời -

- 09/08/2016

Có bạn ơi. Có những con chó được nuôi để đấu với nhau cho đến chết nhé. ĐẶT BIỆT LÀ CHÓ ĐIÊN, NÓ CẮN NGƯỜI, CẮN ĐỒNG LOẠI KHÔNG CHỮA TRỊ THÌ CHẾT CHẮC. Có nuôi chó thì làm ơn hốt ph..ân nhé, đường lén mang ra đường để ị bậy nhé. Một lũ chó má.

-

- 09/08/2016

Nghe qua... Hình như die vì Đột quỵ... Tai biến mạch máu não vì... Nhậu!

- Trả lời -

- 09/08/2016

Tiếc quá chưa kịp làm xáo măng con chó đã chết rùi.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?