Chồng tung chưởng đạp 3 tên cướp túi của vợ khi đang đi mua quà Valentine

Soái ca ngoài đời thực là đây. Anh chồng này là mơ ước của nhiều chị em đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/14/123945-2_2m4pcq40jkct2.jpg


Anh Nguyễn Văn Tùng (25 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho hay, khoảng 16h00, ngày 14/2, khi anh đang chở vợ đi mua quà Valentine, khi lưu thông đến ngã tư Cát Linh – Giảng Võ thì bị va chạm giao thông với một đối tượng nghi vấn.

Tuy nhiên bằng cảm giác, kinh nghiệm có được, anh Tùng nhận ra đây là một vụ tự tạo ra tình huống để trộm cắp tài sản.

“Tôi chở vợ và đeo chiếc túi xách ở trước xe, khi đang dừng đèn đỏ bị một đối tượng đâm vào bô xe máy. Tiếp theo đó, đối tượng này dúi tiếp vài lần nữa…Theo phản xạ, vợ chồng tôi quay lại nhìn thì thấy một thanh niên đội mũ lưỡi trai, đi xe máy hiệu Wave Alpha.

Bất giác nhận ra đây là tình huống nghi vấn, thì cùng lúc này có một đối tượng khác đi xe máy Airblade đi bên phải đang thò tay lấy chiếc túi treo phía trước xe”.

Anh Tùng vẫn chưa hết bàng hoàng kể tiếp: “Do có chút kinh nghiệm nghề nghiệp, tôi giơ chân đạp vào ngực đối tượng trộm túi, khiến tên này ngã ra đường và tôi hô cướp để mọi người hỗ trợ tuy nhiên đám đông vẫn ‘thờ ơ’…”.

Theo lời anh Tùng, sự việc chỉ dừng lại khi các đối tượng thấy sự quyết liệt của con “mồi” nên tìm cách tẩu thoát một cách nhanh chóng.

“Đối tượng trộm túi sau khi bị tôi đạp ngã ra đường đã bật dậy rút ra một vật cứng dọa đâm lại tôi. Còn một đối tượng khác thì dùng gạch chống trả lại. Thấy tình thế không cân bằng, tôi chấp nhận lùi lại để bảo vệ vợ mình. Nhân cơ này tất cả bọn chúng cùng nhau tẩu thoát mà chưa kịp lấy tài sản”, anh Tùng tường thuật.

Kể lại hình dáng của của các đối tượng nghi vấn, anh Tùng cho hay: “Nhóm này khoảng 3 đối tượng đi trên 3 xe máy. Trong đó có đối tượng không đội mũ bảo hiểm, hoặc đội mũ lưỡi trai và tôi chỉ nhớ có chiếc xe wave màu đen BKS: 30-M9: 36xx…”, anh Tùng nhớ lại.

http://www.baomoi.com/Chong-tung-chuong-dap-3-ten-cuop-tui-cua-vo-khi-dang-di-mua-qua-Valentine/c/18652624.epi?utm_source=dapp&utm_medium=facebook&utm_campaign=share
Bình luận
-
Anh chồng tuyệt vời quá, sao ko ai làm quả camera giám sát cho xe máy nhỉ ( có zì về cho lên FB bọn trộm cướp đi tù nhanh hơn , trông chờ vào người xung quanh giúp đỡ khó lắm, đến tó cũng ko dám giúp người lạ, lỡ làm ơn mắc oán, lỡ là bọn lừa đảo gài mình, ko làm người xấu thì dễ, làm người tốt khó lắm, vì bọn người xấu nó còn đoàn kết hơn người thường, lỡ mình nhảy ra giúp người ta ( dân xung quanh ko có ai nhảy ra giống mình ), 2 người chiến 4 thằng cướp là mình xong phim ( mà mình dùng dao tự vệ đâm chúng nó, thì pháp luật vẫn cho mình vô tù ), Nếu pháp luật mà cho phép tự vệ giết chết bọn xấu thì tớ chơi ngay ( đeo cái camera trước cổ để làm bằng chứng mình tự vệ, rùi xài bình xịt hơi cay vô mắt tụi nó, rùi xài khò lửa cầm tay phun vào người bọn nó để bọn nó nhảy điệu con gà quay, chờ bọn nó nhảy trong lửa mệt mới dùng dao tự vệ đâm chết từng thằng 1

- Trả lời -

- 15/02/2016

Này bác Pe Wa tó mà thấy bác gặp nạn là tó vừa chạy, vừa kêu cứu giùm bác: Hét thật to gào thật lớn: BỚOO Cả làng, cả xóm, cả phố chết hết đâu rùi, cướp giữa ban ngày đây này, ai mà ko gọi cảnh sát giùm thì bọn cướp nó cướp cả cái phố, nó trộm cả làng rùi nó giết cả xóm méo ai thoát đâu, rùi cả phố bị trời phạt cho tai nạn cả lũ, vô sinh cả làng vì ko giúp người bảo đảm người chạy ra đánh mình, nhiều hơn đánh bọn xấu, nhờ vậy bọn cướp nó sợ run phải dừng tay (x_x)

-

- 15/02/2016

Lý lẽ dài dòng văn tự như Mi Sa... Chờ hén cứu... Là toi... Xong cmn film! Huhuhu...

-

- 15/02/2016

Tệ nạn xã hội!

- Trả lời -

- 15/02/2016

Anh chồng tuyệt vời đích thực là đây! Biết cách bảo vệ vợ mình khi có chuyện xảy ra...!

- Trả lời -

- 15/02/2016

Giờ cướp giật manh động quá,anh chung vào mà xem này.

- Trả lời -

- 15/02/2016

Cướp giựt quá kinh

- Trả lời -

- 15/02/2016

Có gì đó ở đây không đúng, nút giao thông đó lúc nào chẳng có csgt đứng,lại ngay chốt ca nữa, hơi hư cấu câu chuyện

- Trả lời -

- 16/02/2016

Đang tự hỏi sao ngồi điều khiển xe máy mà giơ chân đạp vào ngực người khác được, chắc học uốn dẻo và siêu thăng bằng

- Trả lời -

- 16/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?