Chồng trẻ đau đớn khi vợ ôm 2 con bỏ đi biệt tích, chỉ để lại thư ‘mong chồng thay đổi’

Chuyện gia đình cũng khó nói, nhưng chị vợ dù có tức giận gì sao nỡ mang cả 2 đứa con đi không một lời suốt bao lâu nay. Hy vọng anh chồng sớm tìm được vợ. Cuộc sống hôn nhân phức tạp vậy đấy.
Hơn 8 tháng nay, anh Nguyễn Văn Hân (32 tuổi, trú tại xóm 2, Hoắc Châu, Châu Sơn, Ba Vì, Hà Nội) đi khắp nơi tìm kiếm vợ là chị Nguyễn Thị Vân (29 tuổi) và 2 người con là Nguyễn Thị Lan Anh (5 tuổi) và Nguyễn Thị Châu Anh (3 tuổi) bỗng nhiên bỏ đi biệt tăm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/chong-tim-vo-1_2p29h8kfsmh5r.jpg

Anh Hân buồn bã sau khi vợ để lại thư rồi cùng 2 con gái bỏ đi biệt tăm.

Theo anh Hân, năm 2012, sau 4 năm yêu nhau anh chị về chung một nhà. Cuối năm 2012, anh chị sinh con gái đầu lòng và cũng từ đó, chị Vân ở nhà để chăm lo cho con cái, gia đình và xây dựng tổ ấm. Riêng anh Hân vẫn miệt mài kiếm tiền với nghề xây dựng, mọi sinh hoạt, chi tiêu trong nhà đều do anh đảm nhận, cuộc sống kinh tế gia đình thuộc dạng khá. Thế nhưng, đến ngày 8/12/2016 (Âm lịch) anh bất ngờ nhận được thông tin vợ cùng 2 con gái bất ngờ bỏ đi biệt tích. Người vợ bỏ đi không chút thông tin và chỉ để lại duy nhất 1 bức thư gửi mẹ chồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/chong-tim-vo-3_2p29h8kfie0lq.jpg

Bức thư chị Vân để lại cho mẹ chồng mong “chồng sẽ thay đổi”.

Lá thư ấy, hiện tại anh Hân vẫn giữ bên người với nội dung: “Mẹ con xin lỗi mẹ. Con không còn cách làm nào khác để anh Hân thay đổi cả, con chỉ còn mỗi cách làm này nữa thôi để giữ được cái gia đình này.

Mẹ yên tâm, một thời gian nữa anh Hân biết suy nghĩ và thay đổi lại và biết yêu thương vợ con, con sẽ đưa các cháu về nhưng đừng nói cho anh ấy biết là con chỉ đi để dọa anh ấy thôi. Nhưng con sợ mẹ không đồng ý nên con phải đi giấu cả mẹ. Con gửi xe với chìa khóa ở nhà xe Việt Đạm”.

Sau khi đọc lá thư chị Vân để lại, anh Hân hốt hoảng chạy đến tìm nhà xe trên thì được biết chị Vân cùng 2 con gái xuống tại khu vực cầu vượt Hồ Tùng Mậu. “Tôi quá lo lắng, hốt hoảng tìm kiếm 3 mẹ con tại Hà Nội, các bến xe nhưng vẫn không thấy bất cứ thông tin gì”, anh Hân buồn bã nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/chong-tim-vo-5_2p29h8kgalnh7.jpg

Hình ảnh chị Vân và hai con gái xinh xắn.

Anh Hân cho hay, trước khi xảy ra biến cố, chị Vân có xin phép gia đình sang Trung Quốc để chăm cháu cho người cô ruột. Tuy nhiên, sau đó 2 tháng vợ anh có quay về nhà để tiếp tục cuộc sống với gia đình. Nói về nội dung lá thư của người vợ để lại cho mẹ đẻ, anh Hân cũng cho rằng, bản thân anh làm nghề thầu xây dựng, quản lý đội thợ ở Hà Nội nên công việc rất bận.

“Tôi thi thoảng mới về quê thăm vợ con, có tháng về đôi ba lần, có dịp do quá bận nên chừng 1-2 tháng mới về dù nhà cách chừng 60km. Đó cũng là sai sót của bản thân tôi và có thể là lý do vợ tôi giận dỗi, tuy nhiên mình là đàn ông, là trụ cột gia đình nên chuyện kinh tế mình phải gánh vác chứ biết làm sao”, anh Hân chia sẻ.

Từ khi vợ và 2 con gái bé bỏng của mình bỏ đi, anh Hân như người mất hồn, phải tạm gác mọi việc chạy đi khắp các bến xe hỏi từng người, dán tờ rơi cũng như kiểm tra các nhà xe chạy tuyến Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh… Tuy nhiên, 8 tháng qua vẫn không có thông tin về vợ và hai con.

“Điều tôi lo lắng nhất hiện tại là không biết 2 con gái của mình thế nào, sinh sống ra sao, có khỏe mạnh không bởi trước đó các con hay ốm vặt, thậm chí có dịp còn phải nằm viện cả tuần”, anh Hân bày tỏ lo lắng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/chong-tim-vo-6_2p29h8kg8pdmm.jpg

Hai con gái anh Hân trước khi được mẹ đưa đi.
https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-chong-tre-dau-don-tim-vo-va-2-con-gai-bong-nhien-di-biet-tich-de-lai-thu-mong-chong-thay-doi-1632195.html
Bình luận
-
Tìm xem 2 đứa bé ở đâu rồi!

- Trả lời -

- 19:41 - 04/10

Tội 2 đứa con thật , nhưng biết sao khi gặp quả vợ phim hàn quốc .

-

- 07:43 - 05/10

Thây đổi có nghĩa là thay áo ,đổi vợ mới . Sinh con khác không biết có đúng không , cô vợ phim hàn quốc khó hiểu quá .

- Trả lời -

- 19:18 - 04/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?