Chồng trẻ á khẩu khi Phi Thanh Vân phản đòn, tung bằng chứng tố chồng vũ phu, ăn bám và tính cách tồi tệ

Hóa ra trước nay Phi Thanh Vân luôn sống ảo, khoe cuộc sống hạnh phúc ảo bấy lâu sao? Chỉ khi xảy ra chuyện thì mới bắt đầu quay ra đấu đá, vạch áo cho người xem lưng hết rồi. Lúc hết yêu thì bao nhiêu tật xấu là kể hết

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/07/203137_a1_2nr8l6nt4tqb9.jpg


- Bảo Duy ngầm ý nói chị ngoại tình nên anh đã chủ động viết đơn ly hôn. Thực hư thế nào?

Tôi giữ im lặng vì cảm thấy rất sốc. Thời điểm đó, Duy vẫn ở trong nhà tôi, hai người chỉ ly thân. Tới đêm 30 Tết, Duy đập phá đồ đạc, còn tôi khi đó đang ở bên ông bà ngoại vì con trai bị sốt. Lúc này, tôi phải cố gắng mạnh mẽ, trấn an để ba mẹ không gục ngã. Ông bà ở tuổi 80 mà gục ngã thì tôi không biết xoay sở làm sao.

Chuyện gia đình khi đã viết lên trên mạng thì phải cẩn thận, suy nghĩ kỹ càng nên tôi cần thời gian. Tôi cũng không muốn dồn Duy vào đường cùng. Tôi biết Duy công khai chuyện ly hôn là sau một đêm nhậu nhẹt, đi chơi đến 9h sáng hôm sau mới về.

Lỗi của tôi là rất chiều chồng. Thời điểm mới yêu nhau, tôi có nhiều mối quan hệ nên thi thoảng rủ Duy đi chơi vũ trường. Đến khi tôi có bầu, Duy để tôi ở nhà, đi vũ trường chơi đến 4-5h sáng là chuyện bình thường.

Có những ngày Duy về nhà đập đồ tan nát, vỡ cả cửa phòng ngủ. Tôi yêu cầu Duy dọn đồ ra khỏi nhà, từng phải gọi cả an ninh chung cư lên giải quyết. Khi đó, tôi mới mang bầu hơn 3 tháng. Khi bảo vệ chung cư đến nhà, Duy nói lý do lớn tiếng là phát hiện tôi lăng nhăng, có bầu với người khác. Tôi chỉ ngồi khóc chứ không nói được tiếng nào.

- Vợ chồng lục đục nhưng khi xuất hiện trước công chúng, vì sao anh chị vẫn đóng vai đang rất hạnh phúc?

Thời gian tôi mang bầu hơn 3 tháng thì Duy đã dọn ra khỏi nhà hơn 2 tuần. Sau đó chính Duy nhờ mẹ ruột năn nỉ mẹ tôi, anh ấy cũng năn nỉ ba mẹ tôi. Tôi nghĩ vì con nên đồng ý cho Duy về. Bắt đầu từ đó, tôi sống chung với lũ. Mỗi lần đám bạn của Duy vào Sài Gòn hoặc có tiệc tùng gì là anh xin đi xuyên đêm.

Tới khi tôi sinh con, Duy vẫn thường xuyên đi vũ trường và dùng chất kích thích. Lần nào tôi cũng đòi ly hôn. Duy còn đổ lỗi cho tôi đưa anh vào con đường nghiện ngập. Đó là sự lựa chọn của chính anh ấy. Đâu phải ai đi vũ trường cũng hư.

- Vậy vì sao chị không phải là người viết đơn ly hôn mà lại là anh ấy?

Chính tôi là người bắt anh viết đơn ly hôn vì chịu không nổi nữa. Tôi được biết nếu hai người đồng thuận ly hôn thì tòa xử chậm, còn đơn phương sẽ xử nhanh hơn. Nếu tôi đơn phương thì phải mang đơn ra Phan Thiết vì hộ khẩu của Duy ở đó. Còn nếu Duy đơn phương thì chỉ gửi ở tòa án quận 10, TP.HCM.

- Trước đây, chị dành nhiều lời có cánh cho anh, hóa ra tất cả chỉ là tô vẽ?

Khi yêu lúc nào mình cũng nhìn vào mặt tốt. Thật sự Duy vẫn có những mặt tốt, chẳng hạn những lúc tỉnh táo, anh ấy biết chăm con, biết lo gia đình. Nói như thế không có nghĩa là anh ấy chu cấp kinh tế cho mẹ con tôi. Bản thân tôi vẫn là kinh tế chính trong gia đình.

- Anh ấy khẳng định không sống phụ thuộc, một tay giúp chị gầy dựng công ty lớn mạnh. Chị nói gì về điều này?

Duy vẫn tự hào với mọi người công ty là do một mình Duy làm nên. Nói thật, một người học hết lớp 7 làm được cao siêu thế sao? Trong khi công ty tôi làm việc quy củ, chuyên nghiệp từ trước. Duy thực sự là gì trong công ty, đối tác và nhân viên của tôi đều biết rõ. Có ai đến công ty giao dịch mà thấy Duy đứng ra ký kết hợp đồng gì chưa?

- Chị có hối hận sau cuộc hôn nhân thứ hai này?

Tôi hối hận chứ. Tôi đã không nghe lời ba mẹ. Lúc yêu nhau, ba mẹ đã phản đối nhưng có lẽ tôi đã mù quáng. Nếu như tâm linh thì gọi là nghiệp chướng. Sự lệch pha này khán giả, bạn bè cũng thấy.

Nguồn: Tiin

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/02/06/9-8572-1485244674-9263-1486367686_2nr5gt3j5pfs1.jpg

Chồng trẻ phản pháo, phơi bày nhiều sự thật về Phi Thanh Vân và chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy sóng gió: vạch áo cho người xem lưng?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


XEM THÊM: PHI THANH VÂN VÀ TÌNH TRẺ BẢO DUY CÒN MẶN NỒNG

Bình luận
-
Con này có lấy ck nữa thì cũng không có đàn ông nào tồn tại bên cạnh nó được đâu. Ghê gớm cỡ nào...

- Trả lời -

- 07/02/2017

nó xài đồ giả từ con mắt xuống tới chân ai mà dám làm chồng nó, thằng này chẳng qua nhào zô hốt chút đỉnh xong dong

-

- 08/02/2017

Em đóng phim bọn anh thấy nhạt chứ đăng đàn fuckbook thì phải nói diễn sâu quá,đạt.good job.

- Trả lời -

- 07/02/2017

Papazi-ta cũng Gảnh quá ta, chuyện của chúng nó post 1 bài đc gòi , bới móc chi nhiều nữa vết thương thêm xót đau

- Trả lời -

- 07/02/2017

Ăn cơm chúa thì phải múa tối ngày.

-

- 07/02/2017

Oh yeah, bó tay với "phù thủy da nâu" ! Bây giờ xem lại mấy cáy ý kiến của anh Thành Lộc nhận xét về cô "phi lao" này thấy đúng quá xá !

- Trả lời -

- 07/02/2017

bọn mày cứ tha hồ chửi cha mắng mẹ nhau đi

- Trả lời -

- 07/02/2017

Ngày yêu thì : Duy ơi ,Duy đâu rồi Về đây , về đây với em. Khi ghét thì : Duy Ơi , mày đâu rồi Về đây , về đây chết với tao. Kẻ 8 lượng, người 5 cây. Xấu chàng hổ thiếp.

- Trả lời -

- 07/02/2017

Coi clip mới thấy Vân có bệnh, dạng hoang tưởng

- Trả lời -

- 07/02/2017

Aha

Đúng là dẹo

- Trả lời -

- 07/02/2017

Aha

Mệt rồi đó nhe!

- Trả lời -

- 07/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?